Những thương vụ mới hoàn tất ngày cuối kỳ chuyển nhượng

Ngày cuối kỳ chuyển nhượng Premier League mùa Hè năm nay chứng kiến các đội bóng hoạt động khá tích cực.

Cổ động viên của 2 CLB này, nhất là Man United trông ngóng BLĐ đội bóng sẽ bổ sung thêm tân binh chất lượng để có thể cạnh tranh chức vô địch với các đối thủ nhưng không có thương vụ nào thực sự đáng chú ý.

Cuối cùng thì kỳ chuyển nhượng mùa Hè ở Premier League đã kết thúc. Trong ngày cuối, các đội bóng hoạt động vô cùng sôi nổi để có thể hoàn tất những mục tiêu mà họ mong muốn. Khá bất ngờ khi Man United và Liverpool gần như “án binh bất động”.

Riêng Tottenham đã chiêu mộ thành công 2 bản hợp đồng cực kỳ chất lượng là Giovani Lo Celso và Ryan Sessegnon. Trong khi đó, Arsenal cũng kịp mang về 2 tân binh gồm Kieran Tierney và David Luiz. Theo đánh giá của giới chuyên môn trên báo thể thao, đây là 2 đội bóng hoạt động hiệu quả nhất trong Top 6 Premier League.

Những thương vụ mới hoàn tất ngày cuối kỳ chuyển nhượng
Những thương vụ mới hoàn tất ngày cuối kỳ chuyển nhượng

Với những gì đã diễn ra, Premier League mùa giải năm nay chắc chắn sẽ mang tới nhiều sự kịch tính và khoảng cách giữa các đội gần như là không còn. Nếu không cẩn trọng, những Chelsea hay Man United hoàn toàn có thể bị đánh bật khỏi Top 6 Premier League mùa này.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay chứng kiến các đội bóng nằm ngoài Top 6 liên tục có những cuộc chạy đua “vũ trang” rất ấn tượng, qua đó tạo nên một thị trường chuyển nhượng sôi động hơn bao giờ hết.

Sau đây là danh sách những thương vụ đã hoàn tất ngày cuối cùng kỳ chuyển nhượng Premier League mùa Hè năm nay, theo báo bóng đá Sky Sports.

Lea Le Garrec – Guingamp to Brighton – undisclosed

Pedro Porro – Girona to Manchester City – undisclosed

Albian Ajeti – Basel to West Ham – £8m

Emil Krafth – Amiens to Newcastle – £5m

Scott Carson – Derby to Manchester City – loan

Giovani Lo Celso – Real Betis to Tottenham – loan

David Luiz – Chelsea to Arsenal – £8m

Alex Iwobi – Arsenal to Everton – £35m

Michael Verrips – Mechelen to Sheffield United – free

Dennis Praet – Sampdoria to Leicester City – £18m