Tin bóng đá 5/8: Leicester thu lãi khủng vụ Maguire

Tin bóng đá 5/8: Leicester thu lãi khủng vụ Maguire, Solskjaer lên kế hoạch cho Maguire ở trận MU vs Chelsea, Rooney muốn trở lại MU, sát cánh cùng Solskjaer.

Leicester thu lãi khủng vụ Maguire

Trung vệ Harry Maguire được cho là đã đạt được thỏa thuận sang Man United với mức giá lên tới 80 triệu bảng. Và Leicester sẽ thu được khoản lãi 63 triệu bảng từ trung vệ người Anh bởi họ chỉ mất 17 triệu bảng để mang anh về từ Hull năm 2017. Trước đó, Leicester cũng thu lãi từ việc bán Kante, Mahrez, Drinkwater với số tiền lên đến hàng trăm triệu bảng.

Tin bóng đá 5/8: Leicester thu lãi khủng vụ Maguire

Solskjaer lên kế hoạch cho Maguire ở trận MU vs Chelsea

Trong khi chờ Harry Maguire chính thức đến, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lên kế hoạch cho hậu vệ đắt giá nhất thế giới này trong đội hình chơi trận mở màn Ngoại hạng Anh với Chelsea.

“Tôi đã có một ý tưởng tốt về đội hình xuất phát cho Chelsea và Harry đã chơi một vài trận trong mùa hè để sẵn sàng. Chúng tôi sẽ phải đánh giá nếu anh ấy chơi”, Solskjaer nói.

“Chúng tôi chỉ có những chi tiết nhỏ cuối cùng để vượt qua giới hạn và hy vọng có thể công bố một cái gì đó rất sớm”.

Rooney muốn trở lại MU, sát cánh cùng Solskjaer

Wayne Rooney chia sẻ với  tin thể thao 360, anh muốn tham gia công tác huấn luyện sau khi giải nghệ. Mục tiêu của chân sút 33 tuổi người Anh là giữ một vai trò nào đó trong kế hoạch của HLV Ole Gunnar Solkjaer tại đội bóng cũ MU. Hợp đồng của Rooney với DC United hết hạn vào năm 2020.

Hoàn tất vụ Firpo, chủ tịch Barca hứa chiêu mộ thêm tân binh

Chủ tịch Bartomeu khẳng định với báo thể thao rằng Barca đang đàm phán chiêu mộ thêm tân binh trong ngày ra mắt hậu vệ cánh Junior Firpo từ Real Betis.