Tin chuyển nhượng 3/8 : Nainggolan được cho mượn

Tin chuyển nhượng 3/8 : Nainggolan được cho mượn, Ronaldo khuyên “Messi đệ nhị” gia nhập MU, Napoli muốn ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Wilfried Zaha, Cavani cam kết gắn bó với PSG

Nainggolan được cho mượn.

Tờ thể thao Gazzetta dello Sport cho biết tiền vệ Radja Nainggolan đã được CLB Inter Milan đồng ý cho Cagliari mượn. Nainggolan không nằm trong kế hoạch của CLB và thay vì tới một CLB hàng khá, anh đã đề nghị trở lại đội bóng cũ Cagliari. Lý do chính là bởi vợ anh Claudia quê ở đảo Sardinia và muốn trở về nhà trong lúc đang vật lộn với ung thư.

Ronaldo khuyên “Messi đệ nhị” gia nhập MU

Tương lai của Dybala vẫn đang là một dấu hỏi lớn tại Juventus. Sau khi trở lại Torino vào thứ Năm, “Messi đệ nhị” đã nhận được lời khuyên từ chính Ronaldo. Cụ thể, chân sút 34 tuổi khuyên người đồng đội của mình nên gia nhập MU. Juventus và MU vẫn đang đàm phán về một thương vụ trao đổi giữa Lukaku và Dybala.

Ronaldo, cùng với giám đốc câu lạc bộ Fabio Paratici và phó chủ tịch Pavel Nedved, được xe là những người tiếng nói mạnh mẽ nhất tại Juventus. Do đó, lời khuyên của cầu thủ người Bồ Đào Nhà không thể xem nhẹ.

Napoli muốn ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Wilfried Zaha

Truyền thông tin tức bóng đá Anh đưa tin, Napoli muốn ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Wilfried Zaha của Crystal Palace và sẵn sàng trả 60 triệu euro cho tuyển thủ Bờ Biển Ngà. Tuy nhiên, quan điểm của Palace không thay đổi – Zaha không phải để bán, giống như cách mà họ từ chối Arsenal trước đó.

Cavani cam kết gắn bó với PSG

Tiền đạo Edinson Cavani tuyên bố, Anh sẽ ở lại PSG cho đến khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6/2020. “Tôi đã nói với NHM và cũng tự hứa với bản thân sẽ ở lại PSG cho đến khi kết thúc hợp đồng. Đó là điều chắc chắn”, Cavani chia sẻ trên tờ Le Parisien.