Tin chuyển nhượng 7/8 : Barca chính thức đón tân binh Junior Firpo

Tin chuyển nhượng thể thao 7/8 : Real Betis vẫn để ngỏ cơ hội cho Tottenham sở hữu tiền vệ Giovani Lo Celso, Lộ số áo của Maguire, Barca chính thức đón tân binh Junior Firpo

Real Betis vẫn để ngỏ cơ hội cho Tottenham sở hữu tiền vệ Giovani Lo Celso

Real Betis vẫn để ngỏ cơ hội cho CLB bda anh Tottenham sở hữu tiền vệ Giovani Lo Celso. Lúc này, Betis vẫn kiên trì bán Lo Celso với giá 70 triệu euro còn Tottenham mới chỉ trả có 55 triệu euro.

Lộ số áo của Maguire

Lộ số áo của Maguire. Trong buổi ra mắt của Maguire, MU chưa tiết lộ số áo trung vệ 26 tuổi sẽ mặc. Tuy nhiên, Manchester Evening News kèo bóng đá hôm nay cho rằng Maguire sẽ chọn áo số 5 để tiếp bước các trung vệ huyền thoại như Ferdinand, Pallister và Ronny Johnsen. Khi còn khoác áo Hull City và Sheffield United, Maguire cũng khoác lên mình số áo này.

Barca chính thức đón tân binh Junior Firpo

Mới đây nhất, Barca đã xác nhận mua thành công hậu vệ trái Junior Firpo của Real Betis với thời hạn 5 năm trên trang chủ của mình. Để có được cầu thủ trẻ tài năng này, đội chủ sân Nou Camp đã phải bỏ ra mức phí chiêu mộ 18 triệu euro kèm theo cùng 7 triệu euro trả sau. Nếu Firpo đạt được thành tích tốt, Barca cũng sẽ phải trả thêm 5 triệu euro nữa.

Junior Firpo là tân binh thứ 4 của Barca sau những bản hợp đồng bom tấn và chất lượng như Antoine Griezmann (120 triệu euro), Frenkie de Jong (75 triệu euro) và Neto (26 triệu euro).

Về với sân Nou Camp, anh được kì vọng sẽ là người thay thế xứng đáng cho Jordi Alba, người đã có tuổi mà vẫn đang phải thi đấu lên tục vì không có người dự bị cho mình. Mùa trước, Junior Firpo thi đấu 38 trận trong màu áo Real Betis, anh ghi được 5 bàn và có 6 đường kiến tạo, một thành tích khá tốt của hậu vệ.