Nội bộ lục đục Pique bị phản pháo

by dangph June 20, 2020 at 3:24 pm

Barca đã chia điểm với Sevilla trong trận hòa không bàn thắng nội bộ Barca lục đục khi đó Pique còn thêm dầu vào lửa khi phát biểu: “Tôi nghĩ sẽ là rất khó khăn để Barca giành được chức vô địch”

Với việc Sevilla đang sở hữu phong độ cực kỳ ấn tượng ở mùa giải thể thao hiện tại, cuộc đối đầu ở vòng 30 La Liga vừa qua được dự đoán sẽ là một trận đấu được dự đoán vô cùng khó khăn với Barcelona.

noi-bo-luc-duc-pique-bi-phan-phao
Nội bộ lục đục Pique bị phản pháo

Và thực tế trên sân đã diễn ra đúng như vậy, khi mà sau cùng Messi cùng các đồng đội đã phải chấp nhận chia điểm với đối thủ. Gerard Pique top 10 cầu thủ đẹp trai nhất thế giới đã lên tiếng thừa nhận hành trình đến chức vô địch của Blaugrana vẫn còn rất nhiều trông gai:

“Tôi nghĩ sẽ là rất khó khăn để Barca giành được chức vô địch. Sẽ là rất khó để kịch bản Real Madrid đánh rơi điểm số xảy ra.”

“Đây là một trận đấu cân tài cân sức. Kết quả hòa khiến chúng tôi ở vào tình huống không thể quyết định được số phận của chính mình, thế nhưng tinh thần của chúng tôi cũng không quá tệ.”

Đón đọc tìm hiểu kích thước sân bóng chuẩn 11 người.

Thế nhưng HLV Quique Setien lại không nghĩ như cậu học trò: “Tôi nghĩ rằng Pique đang khá thất vọng vào thời điểm này. Chúng tôi đã rất tự tin vì toàn đội đã có 30 phút đầu chơi tốt, nhưng sau đó chúng tôi đã mất kiểm soát. Trong hiệp hai, Barca để mất bóng tạo cơ hội cho Sevilla phản công.

Ngày mai, Pique có lẽ sẽ nghĩ khác bởi vì tôi chắc chắn Real Madrid sẽ không giành được mọi thứ.”

HLV Quique Setien có lý do để hy vọng Real Sociedad sẽ cầm chân Real Madrid, khi mà đội chủ sân Anoeta cũng đang cần điểm số để cạnh tranh cho một suất tham dự Champions League vào mùa tới.

Add Comment