Trận giao hữu của ĐT Việt Nam và ĐT Iraq dễ bể kèo

by sonhv February 13, 2020 at 10:27 am

Trận giao hữu của ĐT Việt Nam và ĐT Iraq dễ bể kèo; HLV TP.HCM hài lòng về các học trò; HAGL cho mượn 9 cầu thủ là tin bóng đá Việt Nam 13/2.

Trận giao hữu của ĐT Việt Nam và ĐT Iraq dễ bể kèo

Theo kế hoạch ban đầu, để chuẩn bị cho lịch worldcup, trận giao hữu của ĐT Việt Nam với ĐT Iraq sẽ diễn ra vào ngày 26/3. Tuy nhiên, mới nhất Liên đoàn bóng đá Iraq đã gửi công văn đề nghị tạm hoãn trận giao hữu này để xem xét vì lo ngại diễn biến phức tạp của Covid-19 tại Việt Nam cũng như Hồng Kông. Hiện tại, AFC đã tiếp nhận và tính toán, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chắc chắn một điều, trận giao hữu Việt Nam – Iraq có được AFC cấp phép tổ chức hay không sẽ phụ thuộc vào khả năng kiểm soát và phòng chống Covid-19 của chúng ta. Nhiều trận đấu ở AFC Cup đã bị hoãn vì Covid 19.

Trận giao hữu của ĐT Việt Nam và ĐT Iraq dễ bể kèo

HLV TP.HCM hài lòng về các học trò

Phát biểu sau trận hòa với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 2-2 trước Yangon United, HLV trưởng TP.HCM Chung Hae Soung thể hiện sự hài lòng về màn trình diễn của các học trò. “Trận đầu tiên tại AFC Cup, chúng tôi hài lòng với 1 điểm có được trong trận đấu này.

Chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tốt hơn ở các trận đấu tới. Xin gửi lời cảm ơn đến các học trò của tôi đã nỗ lực hết sức mình đến phút cuối trận đấu. Cám ơn người hâm mộ ở Việt Nam cũng như người hâm mộ CLB TPHCM đã ủng hộ chúng tôi từ xa”, ông Chung Hae Soung gửi lời cảm ơn người hâm mộ quê nhà.

HAGL cho mượn 9 cầu thủ

HAGL đồng ý cho CLB đang thi đấu tại giải hạng Nhì CAND mượn đến 9 cầu thủ. Danh sách những cầu thủ tạm rời đội bóng bầu Đức gồm: Đinh Thanh Bình, Hoàng Nam, Thanh Sơn, Tiến Đạt, Minh Quyền, Du Học, A Sân, Duy Kiên và thủ môn Rmah Sươ. Trong số này Thanh Bình, Hoàng Nam từng dự U20 World Cup 2017 cùng U20 Việt Nam.

Thanh Sơn cùng U22 Việt Nam đoạt HCV SEA Games 30…CLB CAND sẽ lấy sân Pleiku làm sân nhà ở màu giải 2020.

Add Comment