Ronaldo khỏe những vẫn bị chê kém Bale

by maipt June 20, 2020 at 10:12 am

Một số chuyên gia y tế có thời gian làm việc với Ronaldo cho biết siêu sao người Bồ Đào Nha là cầu thủ có sức khỏe đánh nể khi còn khoác áo Real Madrid.

Ronaldo là một trong những siêu sao hàng đầu bóng đá thế giới khi sở hữu thân hình và sức khỏe nhiều người mơ ước. Đây cũng là vấn đề mà phần lớn cô gái xao xuyến khi khoe cơ 6 múi và thân hình cơ bắp cuồn cuộn qua những bức ảnh ronaldo đăng tải.

Tuy nhiên, theo cựu bác sĩ Real Madrid, ông Jesus Olmo, Gareth Bale – một đồng đội cũ của Ronaldo mới chính là cầu thủ bóng đá có nền tảng thể chất tốt nhất mà mình từng làm việc cùng. Chia sẻ trên tờ Ideal, vị chuyên gia y tế này cho biết:

“Ronaldo không phải người khỏe nhất mà tôi biết đến một Bale có thể chất tốt nhất mà tôi từng thấy. Cậu ấy là một vận động viên bẩm sinh có khả năng thi đấu xuất sắc trong bất kỳ môn thể thao nào.

Ronaldo khỏe những vẫn bị chê kém Bale
Ronaldo khỏe những vẫn bị chê kém Bale

Bale có gen di truyền và khả năng chơi thể thao khác biệt so với những người khác. Tôi chỉ có thể nói là cậu ấy có tố chất rất tốt để chơi thể thao. Cậu ấy đã gây ấn tượng với tôi về mọi mặt, dù phong độ trên sân thì bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau.”

Suốt 5 năm chơi bóng cùng nhay Ronaldo ít dính chấn thương hơn Bale. Cr7 là mẫu cầu thủ tuân thủ nghiêm chỉnh chế độ tập luyện và ăn uống khoa học như Messi. Chúng ta có thể thấy qua ảnh Messi mặc dù có tuổi nhưng M10 vẫn là cầu thủ mà mọi cô gái ao ước.

Trong khi đó bạn gái Ronaldo đã gây chú ý đặc biệt trên trang Instagram. Người mẫu 26 tuổi quốc tịch Tây Ban Nha này đã đăng tải bức ảnh cô diện đầm đen 2 dây ôm sát thân hình nuột nà, khoác bên ngoài một chiếc áo sơ-mi trắng ngồi bên cạnh một chiếc đàn piano đầy quyến rũ.

Add Comment