Khi nào thì trận Juventus gặp Lyon diễn ra

by maipt May 12, 2020 at 9:15 am

Thời gian qua tất cả mọi hoạt động trên thế giới đang tạm  ngừng vì dịch COVID 19, và hiện tại khi dịch đã giãn có thông tin cho rằng bóng đá và các hoạt động thể thao sẽ trở lại khiến người hâm mộ vui mừng.

Qúa trình dịch diễn ra rất phức tạp đến thời điểm này COVID 19 đang dần được kiểm soát ở Châu Âu và có lẽ các giải đấu sẽ trở lại trong thời gian tế và UEFA Champions League cũng không ngoại lệ. Thông tin mới nhất được tiết lộ trên trang twitter https://twitter.com/lichthidaucomvn, chủ tịch liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đã xác nhận thời điểm trận chung kết sẽ diễn ra ở Istanbul.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trận đấu khác ở Champions League đang được chờ đợi trước khi có cuộc chạm trán tranh ngôi vô địch này. Trong đó có cuộc chiến giữa Juventus và Olympique Lyon tại Allianz Stadium.

Khi nào thì trận Juventus gặp Lyon diễn ra
Khi nào thì trận Juventus gặp Lyon diễn ra

“Sư tử sông Rhones” đã đánh bại Bianconeri trong trận lượt đi với tỉ số 1-0 từ đó thầy trò ông Maurizio Sarri đang chiếm khá nhiều lợi thế. 1 bàn thắng cách biệt trong bóng đá thật mong manh và chưa gì chắc chắn được nhưng đẳng cấp của Jventus được đánh giá cao hơn cả Lyon. Ngoài ra, việc các hoạt động bóng đá ở Pháp đã bị dừng lại cũng khiến cho quá trình chuẩn bị của Joachim Andersen và các đồng đội trở nên khó khăn.

Ông Jean-Michel Aulas đang cảm thấy lo lắng trong trận đấu tới bởi chất lượng đội hình của họ quá tốt. Ở buổi phỏng vấn với A Formula, ông đã có những chia sẻ về thời điểm lịch thi đấu tổ chức cuộc đối đầu với Juventus và tiết lộ về quá trình chuẩn bị của “Sư tử sông Rhones”. Jean-Michel Aulas chia sẻ:

“Ngày 7/8 trận đấu với Juventus sẽ diễn ra tại Turin trong tình thế không có khán giải xem. Nếu như việc kháng cáo bị hủy bỏ quyết định kết thúc sớm Ligue 1 thì sẽ khoonong có kết quả tích cực nào cả. Cả Lyon và PSG sẽ phải chấp nhận thất bại bởi những đội bóng khác họ có sự chuẩn bị tốt về thể lực.”

Add Comment