Nguyên nhân khiến các chòm sao nữ độc thân

by Lương Anh Đồng April 22, 2015 at 3:34 pm

Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp khiến các chòm sao nữ chưa thể tìm thấy một nửa của mình. Khi đã nhận ra được nguyên nhân thì bạn hoàn toàn có thể thoát được kiếp FA.

1. Các cô gái cung Bạch Dương và Sư Tử

Theo xem tử vi trọn đời để chấm dứt tình trạng độc thân, các cô gái cung Bạch Dương và Sư Tử nên sửa đổi tính nóng vội của mình!

tinh-yeu-bach-duong
Tình yêu cô nàng bạch dương

Đặc điểm chung dễ dàng nhận thấy ở hai nàng sao này là tính cách nóng vội. Làm việc gì họ cũng trong trạng thái “vắt chân lên cổ”, không quan tâm tới quá trình mà chỉ nôn nóng xem xét kết quả. Theo xem bói tình yêu, đó là một trong những nguyên nhân chính khiến họ vẫn độc thân trong thời gian khá dài.

Khi biết được yếu điểm này rồi, hai nàng hãy chấp nhận thay đổi chính mình, hãy nhiệt tình hơn trong mọi việc, đồng thời cố gắng kiểm soát tính nóng vội của mình nhé!

2 Các cô gái cung Kim Ngưu và Bò Cạp

Để chấm dứt tình trạng độc thân, các cô gái cung Kim Ngưu và Bò Cạp nên “tân trang” cho mình phong thái điệu đà, nữ tính hơn một chút. Và các nàng nên dành chút thời gian để bày trí lại phong thủy cho căn phòng của mình nhé. Sẽ rất hiệu quả đó.

Là hai chòm sao sở hữu cá tính mạnh mẽ, chân thành và gần như không biết thế nào là điệu đà, họ thẳng thắn trong công việc, xem tuổi làm ăn và cả chuyện tình cảm. Đôi khi đối phương đã âm thầm dành tình cảm, nhưng nhiều yếu tố khách quan lại khiến họ mất hứng, thậm chí tỏ vẻ sợ hãi.

Ý thức được điều này, nàng Kim Ngưu và Bò Cạp nên cố gắng hạ quyết tâm “tân trang” cho mình phong cách dịu dàng hơn và thiên về xu hướng nữ tính. Thay vì phê bình một cách thẳng thắn và quyết liệt, hai nàng sao này nhẹ nhàng đưa ra ý kiến, đồng thời không quên nở nụ cười duyên dáng đầy nữ tính trên môi. Đó là một trong những tuyệt chiêu giúp các nàng nhanh chóng rời xa kiếp doc than và tìm được nửa kia của mình.

Add Comment