Tình hình công việc, học tập của 12 chòm sao trong tuần mới

Cung Ma Kết (22/11 – 21/12)

Theo 12 chòm sao: Nhìn chung tình hình tài chính của Ma Kết trong tuần khá ổn định, thậm chí càng về cuối tuần càng có những biến chuyển tích cực. Chuyện tình cảm gần đây có chút chững lại nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội cải thiện mối quan hệ trong tuần lễ sắp tới. Mấu chốt thực ra không nằm ở thời điểm, mà nằm ở thiện chí và quyết tâm, nhớ nhé Ma Kết.

Cung Bảo Bình (22/11 – 21/12)

Theo 12 chòm sao: Bảo Bình khởi đầu tuần mới với tâm trạng khá tốt, đó là bước đệm đầy lạc quan mang đến cho bạn những kết quả thành công về sau. Tuy nhiên bạn cần nhìn nhận xem xét một cách nghiêm túc tình hình tài chính của mình, bằng không chỉ vài ngày nữa Bảo Bình sẽ lâm vào tình trạng không một xu dính túi. Cuối tuần, tốt nhất đừng nên làm gì khác ngoài thư giãn và nghỉ ngơi ở nhà.

Cung Song Ngư (22/11 – 21/12)

Tu vi tuần này khuyên Song Ngư đừng mạo hiểm thay đổi hay từ bỏ vị trí công việc hiện tại bởi lúc này thần may mắn không ở bên cạnh bạn đâu. Bản thân Song Ngư cũng chưa hề có sự chuẩn bị nào cho việc thay đổi. Tốt nhất là trước khi quyết định bất cứ việc quan trọng nào trong tuần này, bạn hãy tham khảo ý kiến người đi trước như bố hoặc mẹ nhé.

cong-viec-cua-12-chom-sao-tuan-moi
Sự nghiệp tuần này của bạn ra sao?

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong 12 chòm sao tuần này, ngày đầu tuần có thể làm Bạch Dương cảm thấy hơi mệt mỏi và căng thẳng bởi có quá nhiều việc đang đợi bạn hoàn thành. Việc này chưa xong đã kịp có việc khác ào tới khiến bạn trở tay không kịp. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng quá hoảng loạn, thay vào đó hãy bình tĩnh, giữ đầu óc sáng suốt và lý trí để sắp xếp thứ tự ưu tiên từng công việc một. Cuối tuần, mọi chuyện sẽ đâu vào đấy cả thôi.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong 12 chòm sao tuần này, cơ hội và khó khăn luôn song hành cùng nhau trong tuần mới, vậy nên Kim Ngưu cần có những tính toán xem tuoi lam an sao cho hợp lý. Bạn có thể không nhận được sự ủng hộ từ phụ huynh đối với dự án sắp tham gia. Tuy nhiên nếu kiên trì thuyết phục và thể hiện thái độ tích cực trong suốt cả tuần, Kim Ngưu có thể lay chuyển bất cứ “thành trì” nào dù kiên cố vững chãi đến đâu. Đáng lẽ Kim Ngưu sẽ có một khoảng thời gian nghỉ dài ngày sau quá trình nỗ lực đầy vất vả. Tuy nhiên, do không giỏi nói lời từ chối, bạn hầu như sẽ gật đầu với tất cả những lời nhờ vả. Dù sao đi nữa, cuộc sống này là của bạn và do đó, hãy cân nhắc điều gì tốt với mình nhất.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo 12 chòm sao: Song Tử có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ cho người khác ngay trong lần đầu tiên tiếp xúc, đó là thế mạnh cần phải tận dụng trong tuần lễ mang tính quyết định này. Nếu áp dụng hợp lý, bạn có thể tranh thủ được khá nhiều sự ủng hộ và tín nhiệm từ đồng nghiệp và bạn bè. Tuy vậy cũng đừng chủ quan khi đảm nhận những vai trò quan trọng, chúng không dễ như bạn vẫn tưởng đâu.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tuần lễ đặc biệt thành công đang đón chờ Cự Giải: công việc tiến triển thuận lợi, tài chính dồi dào. Cự Giải vào thời điểm này rất giỏi học hỏi từ lỗi sai và do đó, thành công không còn nằm ngoài tầm tay bạn nữa. Mọi thứ dường như đang diễn ra đúng như mong muốn nên bản thân bạn bỗng trở nên có chút tự mãn. Dĩ nhiên đây không phải là chuyện xấu nhưng đừng duy trì nó quá lâu.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong 12 chòm sao tuần này,Horoscope tuần mới dự báo Sư Tử gặp khá nhiều may mắn trong tuần này. Ngay từ đầu tuần bạn đã nhận được nhiều sự ủng hộ và trợ giúp từ bè bạn hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên điều đó chưa đủ để mang đến thành công, bạn vẫn cần nỗ lực rất nhiều sau đó nữa. Thứ Tư và thứ Năm, hãy mạnh dạn thử sức ở những lĩnh vực mới xem sao nhé.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cơ hội sẽ đến một cách bất ngờ, Xử Nữ do vậy hãy để ý kiếm tìm và mau chóng nắm bắt nếu cảm thấy phù hợp. Giữa tuần, bạn đừng quên chăm chút cho diện mạo của bản thân. Điều đó không hề phù phiếm mà ngược lại còn cực kỳ cần thiết cho những cuộc chuyện trò giao tiếp xã hội. Càng về cuối tuần, bạn càng có cơ hội bộc lộ năng lực thực sự của mình. Tổn thất sẽ ở mức thấp nhất nếu Xử Nữ biết thừa nhận thất bại và rút ra những bài học kinh nghiệm cho chính mình thay vì cố gắng “càng sửa càng sai” như lúc này.

cong viec tuan moi
Cơ hội sẽ đến một cách bất ngờ, Xử Nữ do vậy hãy để ý kiếm tìm và mau chóng nắm bắt nếu cảm thấy phù hợp

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong 12 chòm sao tuần này, đạt được thành tích ấn tượng ngay từ đầu tuần nhưng Thiên Bình cũng đừng vì vậy mà tự thỏa mãn cho phép bản thân dừng lại nghỉ ngơi trên con đường sự nghiệp. Lơ là một phút cũng chính là dâng vương miện vào tay kẻ khác. Horoscope tuần mới cho rằng bạn nên chú ý lắng nghe những góp ý quan trọng từ bạn bè, như vậy công việc có thể thuận lợi hơn rất nhiều đấy.

Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Theo 12 chòm sao: Sắp tới sẽ là những ngày cực kỳ bận rộn đối với Hổ Cáp, vậy nên bạn hãy bớt chút thời gian ngày đầu tuần để sắp xếp lên kế hoạch thật chi tiết khoa học cho những việc cần làm. Đừng quên xem ngay khai truong và chừa ra những “khe hở” cho chính mình bởi sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và cần nghỉ ngơi. Không có sức khỏe, tất cả những dự định khác đều đổ vỡ hết, đó là điều Hổ Cáp cần hết sức ghi nhớ. Do nguồn năng lượng của tuần mới rất tệ, Hổ Cáp thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Theo Chiêm tinh, dù bận rộn thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng tuyệt đối không nên lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Khi cảm thấy không ổn, hãy nghỉ ngơi. Khi có bất kỳ triệu chứng bệnh nào, hãy đi khám bác sĩ ngay.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong 12 chòm sao tuần này, một chuỗi sự kiện xảy ra liền nhau tác động vô cùng lớn đến suy nghĩ và hành động của các Nhân Mã. Rất may đó là những tác động mang tính tích cực. Nhờ vậy mà bạn quyết định mạnh dạn theo đuổi những ước mơ của mình, bỏ ngoài tai những ràng buộc và định kiến. Suốt tuần, Nhân Mã luôn duy trì được tinh thần ham học hỏi và sự khiêm tốn đối với mọi người.

Nguồn:  http://12congiap.vn/xem-tuoi.html