Xem tử vi cho 12 cung hoàng đạo tuần mới

Xem bói tình yêu của 12 chòm sao trong tuần mới từ 20/4 đến 26/4.

Trong tuần mới này chòm sao nào có nguy cơ cãi vã với người yêu? Chòm sao nào dễ vướng vào những mối quan hệ không rõ ràng? Và chòm sao nào có thể gặp được người trong mộng?

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo xem tu vi tron doi chuyện tình duyên của Bạch Dương trong tuần mới được dự đoán không mấy suôn sẻ, thậm chí có khả năng sẽ bị rạn nứt nghiêm trọng. Bạn vào thời điểm này nên cẩn thận hơn trong lời nói. Hãy thoải mái thể hiện quan điểm riêng nhưng đừng quên dùng từ ngữ phù hợp với từng đối tượng giao tiếp, bạn nhé!

tinh-yeu-cung-bach-duong
Tình yêu cung Bạch Dương

Cung Kim Ngưu (21/3 – 19/4)

Bạn nên lưu ý đến vấn đề tình cảm của bạn bây giờ. Sao Vệ Nữ ủng hộ bạn, khi hành tinh thống trị của bạn thay đổi hướng đi trong tuần này có thể trùng với một sự thay đổi trong mối quan hệ chính của bạn. Có một chuyện lạ đó là hiện tại người có vai trò quyết định mối quan hệ của bạn có thể cảm nhận được nhiều tình cảm của bạn nhiều hơn và sẵn sàng để đi đến quyết định cuối cùng.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những giá trị sống mà Song Tử vốn dĩ vô cùng trân trọng nay lại biến mất không dấu vết. Hiện tại, có lẽ bạn sẽ muốn chia sẻ giấc mơ với người yêu nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu và nên nói như thế nào. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn đều có xu hướng né tránh không dám đối mặt.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn và nửa kia dự là sẽ có những khoảng thời gian cực kỳ lãng mạn bên nhau. Những ngày cuối tuần, gia đình thân yêu có thể dành cho bạn những bất ngờ thú vị nữa chứ, bạn có thể đạt được ý nguyện khi đi xem tuổi làm nhà đấy. Nói chung trong suốt bảy ngày sắp tới, sẽ không có chuyện gì đi chệch với mong muốn của bạn đâu.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thay vì tập trung 100% cho việc học như đã hứa với bản thân, bạn hiện tại lại đắm mình trong một mối quan hệ tình cảm mới. Sư Tử có lẽ sẽ dành rất nhiều thời gian, cả ngày lẫn đêm, để trò chuyện và chia sẻ tất cả bí mật với người ấy. Những ghen tị từng xuất hiện trong quá khứ nay sẽ được giải quyết theo cách ổn thỏa nhất.

(còn tiếp…)

Nguồn lichvansu.wap.vn