Đường tình duyên của chòm sao Cự Giải

Tính cách:

Theo các chuyên gia xem tuong học, xét về tính cách Cự Giải rất cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi. Có tính tiến thủ. Làm việc ổn định, dám dũng cảm xông lên phía trước. Có chí hướng lớn của phái giang hồ hiện đại. Có hai cá tính đối nghịch nhau: Khi gặp khó khăn rất kiên tâm vững vàng, tư tưởng kiên định, quyết đoán nhưng lại hay dao động về tình cảm khi gặp xúc động mạnh. Thân thiết ôn hòa, sống ngăn nắp đâu vào đấy, biểu hiện một đức tính quá cẩn thận và rất dè dặt. Thích chính xác và ham mê điều tra nghiên cứu. Giàu lòng thương người và đức tính từ thiện mạnh mẽ. Có cá tính ngang ngạnh, rất ghét sự ỷ lại vào người khác.

tinh-yeu-cu-giai
Tình yêu cự giải

Tình yêu, hôn nhân:
Xem bói tình yêu đối với chòm sao Cự Giải họ đều rất trân trọng và giữ gìn hơn các tuổi khác. Đặc biệt trong gia đạo vợ chồng rất gắn bó thân thiết với nhau. Khi họ ăn ở với nhau đều hy vọng được phát triển. Nhìn chung người thuộc cung Cự Giải về quan hệ hôn nhân – tình yêu họ luôn luôn ở thế có lợi. Thiếu nữ Cự Giải đa phần họ nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh dạn có dáng dấp, tính khí nam nhi.

Các cô hay chủ động đi tìm tình yêu khi cần thiết và cũng rất trầm tĩnh ít lời khi hoàn cảnh không cho phép. Đặc biệt các cô gái cung Cự Giải thường rất chú ý tới việc dat ten cho con . Các bà chủ gia đình thuộc chòm sao Cự Giải là người tỏ ra thích hoạt động hướng ngoại, nhưng trong thực tế họ cũng rất đảm đang với công việc gia đình nội chợ. Trong gia đình họ không hay trách mắng chồng con và ngược lại họ cũng không chịu nổi trách mắng mình. Họ yêu cầu một sự bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu và hôn nhân. Con trai Cự Giải có tính cách sáng láng, hoạt bát giành được nhiều ưu thế trong yêu đương. Nhìn chung người cung Cự Giải khá trọng danh dự, lãng mạn, có ảo tưởng áp chế nhục dục.