Này cô gái, làm cô dâu của anh nhé, được không?

Một hôn lễ sẽ như em mong muốn, anh sẽ cầu hôn em bằng cách mà anh đã nghĩ suốt bấy lâu nay, chắc hẳn sẽ khiến em ngạc nhiên lắm…

Mặc kệ em còn điều gì do dự hay lo lắng, anh đang tự tay chuẩn bị những thứ để dành cho lời cầu hôn sau này rồi. Đừng cho rằng anh quá vội vã nhé, anh chỉ là vẽ ra một kế hoạch trong tưởng tượng, để rồi từng bước thực hiện cho đến khi em chịu gật đầu làm cô dâu của anh thôi.

em se lay anh chu

Chúng ta sẽ có một căn nhà nho nhỏ, rèm cửa màu trắng tinh mà em thích, tường thì sơn xanh mát dịu là màu ưa thích của anh. Phòng ngủ sẽ có một cửa kính thật lớn để mỗi sáng thức giấc, đọc cho nhau nghe những câu thơ tình yêu nồng nàn điều đầu tiên anh nhìn thấy rõ nhất chính là gương mặt em gần kề. Chúng ta sẽ mỉm cười chào nhau khi thức dậy, và đấy là động lực vừa mạnh mẽ vừa ngọt ngào để khởi đầu một ngày bận rộn.

Ban công nhất định sẽ có bồn hoa để em thỉnh thoảng chăm sóc, em đã nói em rất thích trồng hoa. Và phòng khách thì phải có chiếc bàn nhỏ để em trưng bày những chiếc cốc đôi đáng yêu của chúng mình, anh nhớ đã có lần em nói như thế.

Anh cũng đã vẽ ra một căn phòng kỷ niệm để chứa tất cả những vật chứng tình yêu của chúng ta. Mặc dù anh chẳng thấy nó có tác dụng gì nhiều, nhưng quan trọng là em thích, và anh thì chỉ cần em vui.

Còn nữa, anh biết em không thích dọn dẹp nhà cửa, bữa ăn hàng ngày thì hay qua quýt cho xong, em không biết nấu nướng và cũng chẳng giỏi chăm sóc cho bản thân mình, huống chi là người khác.

Vậy thì, anh sẽ học nấu nướng, chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa cùng em. Nhưng anh tin là cô gái của anh cũng sẽ vì anh mà muốn tự tay lo cho cái dạ dày của anh đúng không? Bởi vì cùng anh gánh vác gia đình này, nghĩa là em sẽ phải trở thành một người phụ nữ biết lo toan thật sự.

Một hôn lễ sẽ như em mong muốn, anh sẽ cầu hôn em bằng cách mà anh đã nghĩ suốt bấy lâu nay, chắc hẳn sẽ khiến em ngạc nhiên lắm. Chúng mình sẽ mặc lễ phục, trước người thân, bạn bè và chính thức trở thành một gia đình. Thật kì diệu đúng không em?

Anh và em sẽ trở thành cặp đôi hạnh phúc nhất. Dẫu cho sau này cuộc sống bận rộn có thể khiến chúng mình đôi khi cãi vã và chiến tranh lạnh.

Dẫu cho sau này trong quãng thời gian sống cùng nhau sẽ bắt đầu nhận thấy điểm xấu của đối phương.

Dẫu cho anh còn nhiều thiếu sót và đôi khi vô tâm trước những lo lắng bộn bề của em.

Dẫu cho đôi lần chúng ta có thể vì bão tố ập đến mà tạm thời để lạc mất nhau. Dẫu cho thi thoảng hiểu lầm và mâu thuẫn lần lượt xuất hiện.

Cuộc sống mà, có quá nhiều chuyện như thế, và chúng mình chắc chẳng có ngoại lệ đâu.

lay anh nhe

Nhưng anh tin, anh sẽ giữ cho mối tình của chúng mình được vẹn nguyên sau tất cả thử thách tìm đến. Bởi vì, anh sẽ chịu trách nhiệm với em và gia đình nhỏ của chúng ta. Đời người không phải lúc nào cũng là hạnh phúc và vui vẻ, sẽ có lắm lúc bấp bênh và gặp khó khăn, thử thách.

Này cô gái, đồng ý là cô dâu của nhé, được không?