Mùa thu đầu tiên, anh yêu em!

Em à, đừng vì một ai đó đã từng gây ra cho em tổn thương mà khép chặt đôi mắt và trái tim mình. Ít nhất, trong cả triệu người tồn tại, cũng sẽ có một người dành tình yêu thực sự cho em. Và anh, đã sẵn sàng làm người đó rồi.

Em à, hãy mở lòng và đón nhận những yêu thương đi thôi.

Mùa thu đến rồi và đừng để trái tim cô đơn thêm nữa. Hãy khép lại những nỗi đau và để nó liền da, dù là thành vết sẹo, thời gian cũng sẽ làm nó mờ dần đi và em sẽ không còn phải đau thêm nữa.

Anh ở đây, để nói với em những điều này, vì không muốn em phải đi qua thêm những ngày lạnh giá và cô đơn.

Anh ở đây, để cùng em đếm những ngày gió heo may của mùa thu, cùng em lang thang trên những con phố Hà Nội, qua những dòng người tấp nập và anh sẽ nắm chặt tay em.

dang rong vong tay

Anh ở đây, để giúp em xua tan những đớn đau từ quá khứ luôn ám ảnh trong giấc mơ em mỗi đêm về.

Anh ở đây, anh sẽ luôn ở đây!

Em à, đừng vì một ai đó đã từng gây ra cho em tổn thương mà khép chặt đôi mắt và trái tim mình. Ít nhất, trong cả triệu người tồn tại, cũng sẽ có một người dành tình yêu thực sự cho em. Và anh, đã sẵn sàng làm người đó rồi.

Đấy là lý do vì sao anh luôn lắng nghe những câu chuyện của em, lặng nhìn những tiếng nấc nghẹn cố kìm nén để khỏi bật khóc thành tiếng và rồi chỉ biết im lặng, cho em lấy đôi vai này làm nơi thả những giọt nước rơi từ đôi mắt kia. Giọt nước mắt, đã từ lúc nào ngấm vào tim anh, xót xa lắm, đắng chát lắm. Anh càng muốn biết nhiều hơn về em, về những nỗi đau mất đi người em yêu thương, về những lạnh giá dần thấm sâu vào tâm hồn đầy những vết xước. Anh phải làm sao với những nỗi đau này em ơi?

Từ lúc nào mà những cảm xúc của em với anh lại quan trọng đến thế. Và anh chỉ muốn em luôn luôn biết mạnh mẽ, biết cười và có thể yêu thêm một lần nữa. Anh đang cố giành lấy cơ hội ấy, cho chính mình, em ạ.

Có những lúc bên anh, dù có bao nhiêu câu chuyện vui anh kể, vẫn có những lúc anh không khỏi xót xa khi nhìn thấy đôi mắt đầy trầm tư như cả một bầu trời sâu và rộng chứa trong đó.

Em hãy mở lòng và đón nhận những yêu thương từ cuộc sống này, từ anh đây, từ người đàn ông vụng về chẳng thể đem đến cho em những hạnh phúc hoàn mỹ.

Em sẽ thấy cuộc sống còn nhiều điều đáng để đặt niềm tin, nhiều điều để cần em khám phá và níu giữ.

Anh vẫn sẽ luôn ở đây, ngay bên cạnh em này và mang cho em những niềm vui từ những thứ bình thường nhất mà chúng đã bị em lờ đi bấy lâu nay cô bé ạ.

Có anh ở đây rồi, em không cần cảnh giác và dè chừng với cuộc sống nữa, anh sẽ luôn bên cạnh và giúp em nhìn rõ hơn ít nhiều.

Có anh ở đây rồi, em sẽ có giấc ngủ ngon lành mà không lo giật mình vì ác mộng. Anh sẽ giữ chặt em trong lòng, qua những ngày tháng lạnh giá và để trái tim em ấm dần lên.

Hãy nhìn về phía anh, và để trái tim cảm nhận thật sự những yêu thương, được không cô bé?

Mùa thu đầu tiên, anh yêu em!