Cầu chúc cho em được hạnh phúc

Đêm nay sau khi nói chuyện với em trái tim anh như tan nát. Đến lúc này anh mới hiểu người anh yêu thật sự là em chứ không phải người mà anh tỏ tình gọi điện hẹn hò đi chơi. Anh yêu em nhiều lắm. Đến lúc này anh mới biết mình khờ, phải nói rằng anh quá ngu ngốc.

Thời gian bên em nhiều đến thế, đưa rước, cùng đi ăn, đi chơi… thế nhưng chưa bao giờ anh dám bày tỏ thật lòng mình với em. Nhìn ánh mắt em anh hiểu em biết anh thích em nhưng cứ mỗi lần đối mặt với em anh lại không dám bày tỏ lòng mình. Nhớ lại ngày đầu gặp em trong lớp, em đã khiến anh hết sức ngạc nhiên và thích thú. Một cô bé đến từ tỉnh học đại học mà lại rất tự nhiên, đáng yêu thuyết trình trước lớp hết sức sinh động và đầy sức hút. Hình ảnh đó mãi mãi không bao giờ phai trong trái tim anh.

chuc em hanh phuc

Ngay những lần đầu chúng ta quen nhau, chúng ta đã hồn nhiên kết nghĩa anh em với những điều khoản hợp đồng rất lạ và vui. Nếu người nào quên không xưng hô anh em mà vẫn xưng hô bạn bè như cũ sẽ bị phạt 2000 đồng và cuối tuần sẽ góp lại cùng đi ăn. Kể từ ngày đó, lần đầu tiên anh gần gũi với một người con gái đến như vậy. Ngày nào anh cũng qua đưa đón em đến trường, chia sẻ buồn vui với nhau. Chúng ta đã có biết bao kỷ niệm đẹp với nhau. Đặc biệt là chuyến đi chơi xa đầu tiên với lớp, em còn nhớ không? Trong suốt chuyến đi chúng ta thân nhau như hình với bóng. Khi ở trên xe buyt em mệt mỏi nhẹ nhàng dựa vào bờ vai anh thiếp đi mà đâu hay biết rằng tim anh đã đập loạn nhịp, mặt anh đỏ bừng vì hạnh phúc. Và rồi giây phút anh nhận ra mình yêu em thật sự rồi cũng đến.

Đêm định mệnh trong chuyến đi chơi ấy, em bám chặt tay anh để anh che chở cho em khi bị bọn con trai địa phương chọc ghẹo trên bãi biển rồi em đến ngủ cạnh anh trong lều trại sau một ngày vui chơi mệt mỏi. Em đâu biết rằng suốt cả đêm anh đã không thể ngủ khi ngắm em. Cô bé mặc bộ đồ trắng, mái tóc dài bay phất phới, khuôn mặt đáng yêu như thiên thần. Trong giây phút ấy anh nhận ra thật sự mình đã yêu em và lần đầu tiên anh có cảm giác muốn ở bên cạnh che chở, bảo vệ và yêu thương một người con gái suốt đời.

Sau chuyến du lịch ấy, càng lúc nhiều cảm xúc kỳ lạ lại dâng tràn trong tim anh. Nhận được một tin nhắn bình thường của em mà tim như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, nghe một cuộc gọi vu vơ mà như có được cả thế gian. Nhưng rồi thời gian sau đó anh vẫn không đủ dũng cảm để đối mặt với tình cảm của chính mình. Ngày qua ngày, anh vẫn cứ giữ mối quan hệ anh em vu vơ với em. Anh sợ rằng sẽ phá vỡ mối quan hệ trong sáng của chúng ta, anh sợ rằng em sẽ không nói chuyện với anh nữa khi anh công khai tình cảm của mình. Cuối cùng anh đã mắc sai lầm nghiêm trọng. Anh cữ nghĩ không có em anh vẫn có thể sống bình thường được, anh làm việc như điên bỏ bê việc học để quên em. Anh cứ nghĩ đã quên được em nhưng anh đã lầm.

Đến lúc này anh mới thấm thía hai chữ “HỐI HẬN”. Đêm nay vô tình gặp em trên mạng thật sự lại là đêm buồn nhất đối với anh. Khi biết em đã có niềm vui tim anh thật sự tan nát. Khi em hỏi anh có mừng cho em ko anh lặng cả người đi. Nhìn tấm hình hai người hạnh phúc nhìn nụ cười thật tươi của em anh cảm thấy đau đớn tột cùng. Yêu một người quả thật không nhất thiết phải có người đó chỉ cần em mãi hạnh phúc mãi vui tươi là anh hạnh phúc mãn nguyện. Nhưng nếu thời gian quay trở lại ngày đầu anh gặp em, nếu như em không thật sự cảm thấy hạnh phúc bên người đó, nếu như anh còn bất cứ cơ hội nào, nếu như… và còn nhiều nếu như nữa thì nhất định anh không thể bỏ qua bất cứ cơ hội nào, anh sẽ không đánh mất tình yêu một lần nữa, anh sẽ không bỏ lỡ một người con gái tuyệt vời như vậy.

Có lẽ mãi mãi anh cũng không thể yêu một người con gái nào khác được như yêu em. Người mà anh nhớ nhung, mơ thấy trong mỗi giấc ngủ, người mà anh từng gắn bó hàng ngày trong từng chuyến xe, người duy nhất mang lại cảm xúc đặc biệt cho anh, người đã in sâu hình bóng trong tận sâu trái tim anh. Dù có bất cứ điều gì xảy ra anh vẫn mãi mãi yêu em và luôn cầu chúc cho em thật hạnh phúc. Hãy sống thật hạnh phúc và vui vẻ nhé người anh yêu KSL.

Trái tim anh không làm bằng giấy

Trái tim anh cũng không làm bằng đá quý

Trái tim anh cũng sẽ vỡ nát nếu có kim châm

Và người đó là em

Trái tim anh tan thành những mảnh vụn vì mất em

Nó tan thành nước

Nó rỉ máu

Và nó biến thành đá

Mãi mãi nó không thể nào lành lại được

Nó chỉ còn lại một vết thương

Anh ước rằng cơn mưa có thể xóa đi những giọt máu rỉ ra từ trái tim anh

Anh ước rằng sóng biển đủ mạnh để xóa đi những kí ức của anh về em

Bây giờ anh không còn làm chủ trái tim mình nữa

Anh chúc em và người ấy mãi mãi hạnh phúc

Trái tim anh giờ chỉ còn lại những vết sẹo không sao xóa mờ khi em bước qua

Và anh tự nói với lòng mình cầu chúc em hạnh phúc mãi mãi. Nếu anh có bất cứ cơ hội nào nữa anh thề sẽ mang lại hạnh phúc cho em. Anh yêu em nhiều lắm!