Yêu một người thật quá khó

Thời gian cũng lặng lẽ trôi đi, ngồi nghe blog tam su trên radio và cảm nhận thấy một nỗi niềm man mác, nhẹ bẫng và xa xôi lắm. Có lẽ em đã quen với sự cô độc, tự tập cho mình thói quen tự lập và mạnh mẽ, em tự đứng dậy được thì em cũng sẽ tự một mình bước đi được. Em sẽ không vì cô đơn và vội nắm lấy một bàn tay xa lạ đâu anh.

Dấu yêu xưa chìm vào dĩ vãng, đau nhất không phải cảm giác cô đơn trong ngày tình nhân mà là đau vì mình đã từng hạnh phúc. Mùa đông năm nay dài quá, dài theo cả những nỗi niềm em nhớ về anh. Có một chuyen la đó là khi buông tay em không rơi nước mắt bởi nó cạn dần qua những ngày yêu nhau. Còn thương còn nhớ là còn đau vậy mà sao em cứ hoài thương một bóng hình không nên nhớ. Mùa Valentine này em lẻ loi!

yeu-mot-nguoi-that-kho
Yêu một người thật khó

Anh! Đến bên em như cơn gió, vụt qua rồi biến mất, em cố níu lấy nhưng vô vọng. Em! Đến với anh, khát khao ở bên anh mãi mãi. Vâng! Em yêu anh, em đau vì trái tim em, anh đã tỏ. Người thua cuộc là người chẳng thể giấu nổi thương yêu, em bên anh đẹp nhẹ nhàng mà đau sâu thẳm. Nỗi đau này người có thấu cùng em? Mùa Valentine này chẳng gọi thành tên…

Em ngột ngạt vì xung quanh bao đôi nhân tình hạnh phúc, họ trao nhau cái thứ tình yêu ngọt ngào lắm và cũng là lúc trái tim em vỡ từng mảnh từng mảnh cho đôi tình nhân là anh và người anh yêu. Em sợ quá! Sợ mình không đủ sức bước qua tất cả. Phố đông người nhưng em thiếu anh. Đừng buộc em chấp nhận yêu thương khác, đừng bắt em phải quên anh đi, đừng bắt em xóa hết những gì chúng ta từng có. Em giữ, em đau nhưng em chưa thể nào buông bỏ. Anh ơi! Valentine này em buộc mình thôi nhớ anh.

Sẽ chẳng là gì nếu như em được khóc, cứ mãi lạnh lùng theo kiểu chẳng sao đâu. Ai có biết em đang rệu rã. Nỗi đau quá nặng nhưng nước mắt chẳng rơi, em cao ngạo tự thân mình gánh lấy. Có lẽ đủ trưởng thành khi em biết dựa vào chính bản thân mình để vượt qua khúc loạn của trái tim. Vật vờ rồi cũng phải vực dậy, em mệt mỏi cho ai xem trong khi anh đang đủ đầy hạnh phúc. Sao chẳng thể là của nhau khi chúng ta đã từng yêu thương… Có lẽ nào chỉ riêng em yêu lấy anh mà thôi?

Nguồn LICHVANSU.WAP.VN