Đã đến lúc em phải buông tay

Gửi người em yêu!

Những ngày này nhận được những dòng blog tam su của anh em rất buồn, em chỉ cảm nhận được lòng thương hại và em sợ lại nhận được tin nhắn “Anh xin lỗi” lắm. Em không dám gặp anh để nói những điều này, vì gặp anh em biết em sẽ khóc và không thể xa anh được.

Em đã rất tin tưởng anh, em cố gắng làm tất cả những gì có thể, làm những việc mà trước đây em chưa từng làm cho người ta để rùi sau khi chia tay em đã hối tiếc vì chưa làm, em cố gắng vì em nghĩ tình cảm chân thành của em sẽ giữ được anh và vì em tin cả hai đã lớn đều có thể tự quyết định, đã có những suy nghi chín chắn nên sẽ có kết thúc tốt đẹp.

em-phai-buong-tay
Em phải buông tay thôi

Nhưng em đã nhầm, cái em nhận chỉ là những tin nhắn, chỉ là những lời nói ngọt mà thôi, cái đó ai chẳng nói được. Chỉ đến khi bị ràng buộc bằng hôn nhân thì mới biết được bản chất thật của tình yêu này. Một người yêu mình thật lòng sẽ cố gắng vượt qua tất cả để được bảo vệ, chăm sóc người mình yêu chứ không bao giờ thấy khổ là bỏ người yêu với ngàn lý do phải không anh?

Ko phải em buồn mà em nghĩ vậy đâu, em cũng chia sẻ với mấy chị và bạn thân của em, ai nghe chuyện cũng chỉ nói và nghĩ giống em, tất cả chỉ do anh đã ko thật lòng yêu em, anh không mạnh mẽ, không đủ bản lĩnh, không tự quyết định được cuộc đời mình, tình yêu anh dành cho em ko lớn để vượt qua, hoặc có quyết định thì anh đã quyết định không chọn em rùi. Có một chuyen la đó là bản thân em cũng cảm nhận được tình cảm của anh, trước anh yêu em anh luôn tìm mọi thời gian rảnh để được ở bên em dù em mắc đi học, còn giờ khoảng cách gần hơn, thời gian nhiều hơn mà lại thấy xa vời vợi. Em chỉ mong anh qua và gặp anh dù năm phút thôi cũng được nhưng chờ mong rùi tự an ủi mình là chắc tại anh mệt, tại anh phải ở phòng cùng em gái, tại anh bận công việc. Tất cả chỉ là lý do để em cố biện minh và cố bảo vệ tình yêu này. Anh luôn nói muốn em vui, không muốn em buồn. Vậy anh có biết chỉ cần có anh bên cạnh là em vui không?

Em nói là để anh suy nghĩ thêm, nếu anh còn yêu thì anh đã gặp em để an ủi em để được em động viên và an ủi anh, nhưng anh đã không làm vậy là em biết anh hết yêu rồi. Anh đừng đổ lỗi ba mẹ không chịu vì nhà em xa hay phải nuôi em ăn học, anh nói lý do đó người ta sẽ cười đó. Hàng ngàn lý do cũng chỉ để nói nên 1 điều là anh không còn yêu em nữa mà thôi.

Nguồn LICHVANSU.WAP.VN