Xin một vé tàu về quá khứ

Blog tam su của một cô gái về mối tình đầu!

Anh: một anh chàng đẹp trai, cao ráo, con nhà giàu đi xe đẹp, công việc tốt…

Nó: chỉ là 1 cô sinh viên nghèo, ko đẹp, ko giỏi giang, lại càng không giàu có…

Họ đến với nhau rất tình cờ và cũng tình cờ đánh mất nhau mãi mãi

hinh-anh-tinh-yeu-buon
Quá khứ của tình yêu

*****

Ngày đó, cũng như bao ngày nó dậy sớm hơn mọi người đi tập thể dục ngoài bờ biển, cảm giác hôm nay thật dễ chịu vì đang là mùa hè nên không khi buổi sớm mai rất mát mẻ. Đang vừa đi bộ vừa xem cuốn sách tu vi tron doi thì bỗng “ rầm” nó té nhào xuống đất, vừa xoa đầu vừa ngẩng mặt nhìn lên trước mặt nó là 1 thằng con trai cao lớn, đẹp trai đang nhìn nó chầm chầm. Sau vài giây suy nghĩ nó hiểu ra rằng vi mải mê đọc sách mà nó đã đụng phải 1 tên “ khó ưa” đang nhìn nó không nói gì rồi bỏ đi. Nếu như là nó của mọi hôm thì nó sẽ la làng lên sau đó phân bua xem ai đúng ai sai nhưng nó hôm nay sao thế, cứ đứng đơ ra đó không nói 1 lời nào…lạ quá?

Sáng nay xe đạp bị lủng lốp nên bé Ly (bạn cùng phòng nó) phải theo xe đi làm trưa không về.

10h tối….đang thay đồ chuẩn bị đi ngủ thì chuông điện thoại báo tin nhắn tới, số lạ hoắc, nó mở ra xem, ah! Ra là bé Ly nhắn tin bảo nó lên quán chở dùm về vì không có xe, nó vội vàng “ ok” rồi chạy qua phòng bên cạnh mượn chiếc xe đạp chạy lên quán chỗ Ly làm chở nó về, mà sao lạ thật hôm nay đi mãi mà không tới.

Ly bạn nó làm thu ngân tại một quán cafê. Haziii! Cuối cùng cũng tới đứng bên này đường nhìn sang nó thấy cái Ly đang đứng nói chuyện với 1 đứa con trai, vừa nhìn thấy nó Ly vội chào và chạy ra vì sợ nó chờ. Hôm nay trời mát mẻ, với lại cũng không trễ lắm Ly rủ nó đi dạo, 2 đứa vừa đi vừa nói chuyện luyên thuyên nào là chuyện ở lớp, chuyện ở dãy trò, chuyện gia đình, và rồi Ly kể cho nó nghe về chỗ làm mới, quán cafê Ly đang làm.

Cái Ly kể quán nó đông khách lắm,làm ở đó cũng mệt nhưng nhân viên của quán đa số là các bạn sinh viên nên cung vui, còn có anh quản lý là người Đà nẵng rất đẹp trai nhưng lạnh lùng lắm, với nhân viên thì anh rất vui vẻ, hoà đồng, luôn giúp đỡ mọi người, có nhiều khách là nữ đến quán chủ yếu là để tán tỉnh anh vì biết anh chưa có người yêu và có lẽ vì anh đẹp trai, ăn nói nhẹ nhàng, vẻ bề ngoài rất “ men” điều mà nhiều cô gái ao ước có một người yêu hoàn hảo như thế….

Luyên thuyên đủ thứ chuyện trên trời dưới đất cuối cùng thì 2 đứa cũng về tới phòng….kết thúc 1 ngày.

(còn tiếp… )

Nguồn LICHVANSU.WAP.VN