Xem tử vi 2019 cho tuổi Qúy Tỵ 1953 nam mạng

Hãy cùng tu vi 2019 khám phá tuổi Qúy Tỵ 1953 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Qúy Tỵ 1953 nam mạng

 1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nam mạng

Theo tử vi 12 con giáp, phương diện sức khỏe, hạn gặp Thái Tuế hoặc xung Thái Tuế thường diễn ra những sự biến lớn, nếu tốt thì đại cát, nếu hung thì đại hung vì Thái Tuế kích động các sao hội hợp tăng cường sức mạnh và gây ảnh hưởng lớn. Đối với nam mệnh Quý Tỵ trong năm tới cần phải đề phòng bệnh về xương khớp, do gặp các sao Bạch Hổ, Kình Dương, Đà La, Thiên Mã ứng với tứ chi, hệ vận động, cột sống và các khớp xương.

Mặt khác, các bệnh về hô hấp, suy giảm thị lực do các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Hư, Thiên Khốc, Điếu Khách, Tuế Phá gây nên. Nhiều người dễ bị thương tích, té ngã, tai nạn giao thông, thú dữ tấn công hoặc vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý, rắc rối với luật pháp.

Xem thêm: Mâm lễ cúng Ông Táo đầy đủ nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nam mạng

Trong gia đình dễ gặp mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, cãi vã… vì bộ sát tinh cùng với các sao hao bại tinh chủ về những việc đó và tôi cho rằng nguy cơ này xảy ra rất cao. Họ hàng của nam mệnh Quý Tỵ dễ gặp những chuyện buồn rầu, không may mắn, thậm chí là gặp tang sự, người thân qua đời.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nam mạng

Sang năm 2019 nam mệnh Quý Tỵ sẽ gặp nhiều bất lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Vì tuổi Quý Tỵ gặp năm Kỷ Hợi là hạn xung Thái Tuế, can Kỷ năm hạn hành Thổ khắc can Quý hành Thủy năm sinh, chi Hợi năm hạn xung chi Tỵ năm sinh. Theo https://thotinh.com.vn trường hợp này gọi là thiên khắc địa xung. Bước vào năm tới do gặp nhiều sát tinh như Kình Dương, Đà La, và các hao bại tinh bất lợi nên vì thế sự nghiệp của nam mệnh Quý Tỵ gặp cản trở, trì trệ, nhiều người phải cạnh tranh quyết liệt, uy tín bị giảm xuống, nếu nắm giữ chức vụ có nguy cơ bị giáng chức và điều động sang những vị trí việc làm khác.

Xem tuổi xông nhà năm 2019

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Quý Tỵ , Ất Mùi, ĐInh Dậu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.