Xem tử vi tháng 7,8,9 năm 2019 người tuổi Mão

Cùng thotinh.com.vn tìm hiểu tử vi tháng 7,8,9 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Mão. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 7,8,9 giữa năm của tuổi Mão, bản mệnh tuổi Mão có thể chủ động hơn trong cuộc sống

Tử vi tuổi Mão tháng 7/2019 âm lịch

Theo tử vi tuổi Mão 2019, trong tháng Nhâm Thân, công việc của người tuổi Mão đối diện với nhiều thách thức và trở ngại. Bản mệnh có thể vì sơ ý mà mắc sai lầm hay nhầm lẫn khi xử lý các giấy tờ, thủ tục.
Trong tháng này bạn nên làm nhiều hơn là chỉ nói. Bạn có nói hay mấy nhưng không làm được gì thì cũng không giải quyết được vấn đề. Vì vậy bản mệnh phải tập trung sức lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Nếu có thời gian rảnh có thể học hỏi thêm để mở rộng kiến thức, nhằm không bị tụt hậu so với những người xung quanh.
Chuyện tình cảm có xu hướng khởi sắc. Người độc thân chủ động mở rộng các mối quan hệ, dễ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp để chia sẻ về cuộc sống, tâm tư tình cảm.

Tử vi tuổi Mão tháng 8/2019 âm lịch

Xem bói tử vi trọn đời, vận trình tháng Quý Dậu của người tuổi Mão hung nhiều hơn cát vì lâm tượng Tương Xung. Công việc vẫn gặp nhiều trục trặc, phát sinh việc ngoài ý muốn, khiến bản mệnh một phen lao đao.
Tài lộc có phần may mắn hơn đôi chút. Ngoài công việc chính, bạn có thêm thu nhập ngoài luồng. Nó có thể là do người thân, bạn bè giới thiệu, tạo cơ hội trợ giúp…
Tình duyên không được như mong muốn. Cho dù có nhiều người theo đuổi bạn nhưng bạn vẫn chưa thấy ai thích hợp. Tần suất trò chuyện, gặp mặt càng ngày càng giảm. Những người đã có đôi cũng xuất hiện những trục trặc nhất định về gia đạo. Bạn nên dành thời gian nhiều cho việc quan tâm tới các thành viên khác trong gia đình.

Tử vi tuổi Mão tháng 9/2019 âm lịch

Lâm tượng Tương Hợp Thái Tuế, vận trình tháng 9/2019 của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên trong tháng sát tinh nhiều, công việc vẫn gặp phải trở lực, có thể phạm sai lầm.
Tài lộc tương đối tốt, thu chi có sự cân đối. Lúc này bản mệnh không thích hợp cho việc đầu cơ, đầu tư hoặc tham gia vào những hoạt động cá độ, cờ bạc…  dễ bị mất tiền hay bị tiểu nhân ám hại.
Vận trình tình cảm trung bình, các cặp đôi nên sắp xếp thời gian đi du lịch để “hâm nóng” tình cảm. Người độc thân nên xem lại tiêu chuẩn chọn “đối tác” cho mình. Phải chăng vì đặt ra tiêu chuẩn quá cao mà mãi không tìm thấy người phù hợp?