Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

Cùng thơ tình xem tử vi thứ hai ngày 21/9/2015 này cho 12 cung hoàng đạo nhé. Kim Ngữu đôi khi cũng bị lung lay khi thấy những người xung quanh lần lượt bỏ cuộc. Nhưng sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công.

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của 12 cung hoàng đạoTử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong lúc cáu giận, Bạch Dương phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói. Cố gắng chọn thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai nhé.

Tình yêu cung Bạch Dương

Có lẽ Bạch Dương đang gồng mình cố gắng quá nhiều để giữ cho chuyện tình của mình được yên ổn. Đừng lờ đi những xúc cảm tận sâu trong trái tim bạn.

Sự nghiệp, công việc

Dù Bạch Dương đang làm ở vị trí nào, trong tuần tới bạn sẽ đóng vai trò của kế toán. Hãy xắn tay áo lên và chuẩn bị sẵn cặp kính để “soi” cho kĩ nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương: 12, 18

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao. Kim Ngưu vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Bạn đôi khi cũng bị lung lay khi thấy những người xung quanh lần lượt bỏ cuộc. Nhưng sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công.

Tình yêu cung Kim Ngưu

Có thể bây giờ Kim Ngưu chưa có ý định yêu đương. Nhưng đối tượng được giới thiệu hôm nay sẽ khá phù hợp. Tính cách hài hước, dí dỏm của bạn sẽ là nhân tố giúp kết nối hai bên dễ dàng.

Sự nghiệp, công việc 

Sếp sẽ có quan điểm hoàn toàn trái ngược với Kim Ngưu. Nếu bạn không muốn mất cả ngày chỉ để tranh luận, hãy giữ ý nghĩ lại cho riêng mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu: 20, 32

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng? Vậy tại sao bạn lại không xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh nhỉ? Và trong số những lời khuyên nhận được, bạn có thể lựa chọn ra cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chía sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Tình yêu cung Song Tử 

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có xu hướng giận dỗi, cáu kỉnh và tính tình này “phát tác” khá rõ vào hôm nay. Nếu bạn muốn tìm được người yêu mến mình, hãy mỉm cười nhiều hơn.

Sự nghiệp, công việc

Cơn lốc may mắn đang đến với Song Tử. Hãy tin vào trực giác, bạn sẽ luôn làm đúng và thành công.

Con số may mắn của Song Tử: 10, 22

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khá hài lòng với cách người khác đáp ứng lại mong mỏi của bạn hôm nay. Có một số thứ Cự Giải chưa nói ra nhưng dường như đối phương đã nắm rõ tâm ý bạn lắm rồi. Với bạn, họ vẫn còn là một ẩn số để khám phá, tìm hiểu.

Tình yêu cung Cự Giải 

Cự Giải sẽ là người tình hoàn hảo và đặc biệt giỏi tạo ra không khí lãng mạn. Với hoa, nến và rượu vang, bạn sẽ mang đến cho người yêu một kỉ niệm ngọt ngào.

Sự nghiệp, công việc 

Ngày làm việc của Cự Giải trôi quá khá căng thẳng. bạn thường bế tắc nếu cần đưa ra quyết định. Nguyên nhân cản bước bạn thường xuất phát từ linh cảm. Bạn nên cân nhắc xem cảm giác đó đúng hay sai nhé.

Con số may mắn của Cự Giải: 2, 9

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong lúc khó khăn nhất thì Sư Tử được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy giữ mối quan hệ tốt với người đó vì trong tương lai bạn còn phải nhờ vả nhiều lần nữa đấy.

Tình yêu cung Sư Tử 

Đường tình duyên của Sư Tử sẽ gặp trắc trở. Giữa điều bạn khát khao và cái mà bạn có thể đạt được có một khoảng cách khá xa.

Sự nghiệp, công việc

Tinh thần lao động và sự ham chơi của Sư Tử đang mâu thuẫn kịch liệt. Hãy nhớ, giờ nào việc nấy nhé.

Con số may mắn của Sư Tử: 1, 8

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. hic hic, Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn.

Tình yêu cung Xử Nữ

Người yêu có thể không hài lòng với tính tình mơ mộng của Xử Nữ. Hãy nhớ, chỉ bạn có quyền quyết định con đường và tính cách của mình.

Sự nghiệp, công việc

Nếu công việc đòi hỏi Xử Nữ cần tỏ ra bình tĩnh, tập trung, thì e rằng nó sẽ phải thất vọng. Tâm trạng của bạn không được ổn định lắm đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ: 1, 15

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đây là thời gian Thiên Bình cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Tại sao không tiêm cho mình 1 liều thuốc tự tin bằng cách tham gia vào lớp rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông nhỉ? 1 chuyến nghỉ mát hay chơi game tẹt ga sẽ đem lại 1 tinh thần sảng khoái giúp bạn vượt qua mọi mối “hận thù″ cũ đấy!

Tình yêu cung Thiên Bình 

Người đó nói thế này, nhưng ngôn ngữ cơ thể lại đang thể hiện ý khác. Thiên Bình nên cân nhắc cả hai tín hiệu thay vì chỉ tin vào một phía.

Sự nghiệp, công việc 

Đừng tiếc công sức và thời gian khi Thiên Bình quyết định giúp đỡ đồng nghiệp. Một, hai tiếng đồng hồ là cái giá quá nhỏ so với ấn tượng tốt đẹp mà bạn có được với cấp trên.

Con số may mắn của Thiên Bình: 6, 12

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Đây là thời gian vui vẻ mà Bọ Cạp nên trải qua cùng với gia đình, bạn bà hoặc người ấy. Ngày hôm nay và trong một vài ngày tới đem đến cho bạn cơ hội được du ngoạn đây đó hoặc tham quan nước ngoài. Và, tính yêu là mối bận tâm chính của bạn trong thời gian này! Càng trải qua thời gian cùng nhau, bạn sẽ càng hiểu giá trị của hai tiếng “gia đình”, “tình thân” và bằng hữu. Bạn chỉ có được chứ không mất 1 tẹo nào đâu!

Tình yêu cung Bọ Cạp 

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Hổ Cáp (24/10 – 22/11)Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Có thể bây giờ Bọ Cạp chưa có ý định yêu đương. Nhưng đối tượng được giới thiệu hôm nay sẽ khá phù hợp. Tính cách hài hước, dí dỏm của bạn sẽ là nhân tố giúp kết nối hai bên dễ dàng.

Sự nghiệp, công việc 

Bình thường Bọ Cạp là người khá dễ dãi và có thể thỏa hiệp với người khác. Nhưng hôm nay thì khác, vì ý chí mạnh mẽ sẽ thúc đẩy bạn bảo vệ quan điểm của mình.

Con số may mắn của Bò Cạp: 22, 55

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Con đường phía trước còn dài và Nhân Mã giờ phải một mình bước đi. Đôi khi cảm giác cô đơn khiến Nhân Mã hụt hơi, nhưng sau đó bạn mau chóng lấy lại tinh thần và muốn sống tốt hơn. Kết quả đạt được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Tình yêu cung Nhân Mã

Nhân Mã và người yêu đều rất vui vẻ hôm nay. Đây là không khí lý tưởng cho một buổi tâm sự chân thành, cởi mở và “tự thú” nếu cần thiết.

Sự nghiệp, công việc 

Nhân Mã đừng quên tự khen ngợi chính mình. Nhìn lại những thành tích bạn đã đạt được sẽ giúp bạn phấn đấu mạnh mẽ hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã: 4, 7

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang cố gắng để người nào đó hợp tác với mình thì hãy nhớ rằng họ sẽ chấp nhận một khi bạn luôn giữ thái độ trân trọng. Tuy nhiên, kết quả có thể hầu như không đáp ứng được sự mong đợi của bạn nhưng ít nhiều cũng chứng tỏ bạn đang nỗ lực làm công việc của mình. Thực sự đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng nó lại cần thiết đấy.

Tình yêu cung Ma Kết 

Ma Kiết sẽ nhận ra sự lơ đễnh của mình với các mặt khác trong cuộc sống vì quá tập trung yêu đương. Hãy sửa sai ngay nhé.

Sự nghiệp, công việc

Ma Kiết sẽ nhận được đánh giá tích cực từ đồng nghiệp. Đây là động lực cổ vũ rất lớn giúp bạn chăm chỉ làm việc hơn, dù có thể vẫn gặp nhiều khó khăn.

Con số may mắn của Ma Kiết: 18, 21

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên làm việc hoặc ở một mình hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn làm việc ít hiệu quả hơn đấy. Ngược lại, bạn nên tham gia các hoạt động nhóm hay nhận một phần việc của dự án chung nào đó. Một chút thay đổi về môi trường sống, học tập và làm việc lúc này sẽ khá hiệu quả trong việc khuyến khích Bảo Bình có cái nhìn tích cực hơn.

Tình yêu cung Bảo Bình 

Vui chơi liên tục có thể khiến bất cứ ai mệt mỏi, bao gồm cả Bảo Bình. Tối nay, không gian yên tĩnh ở nhà sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn cần.

Sự nghiệp, công việc

Bảo Bình sẽ chẳng tạo ra thêm kẻ thù chỉ vì bạn từ chối giúp họ đâu. Hãy quan tâm tới việc của cá nhân bạn trước

Con số may mắn của Bảo Bình: 11, 24

Tử vi thứ ba ngày 22/9/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu phải lựa chọn, Song Ngư nên chọn cho mình một con đường riêng. Đừng đi theo lối mòn của người khác, sự khám phá cách thức mới sẽ đem lại cho bạn nhiều hứng khởi và bất ngờ thú vị.

Tình yêu cung Song Ngư 

Song Ngư sẽ gặp người mang lại niềm phấn khích hôm nay. Người đó hoàn toàn khác biệt với những đối tượng hẹn hò trước đây của bạn.

Sự nghiệp, công việc 

Hãy nhìn kĩ hơn dưới lớp vỏ ngoài để thấy rõ ý nghĩa thật sự đằng sau hành động và lời nói. Đừng để bị những lời tán tụng ngọt ngào che mắt Song Ngư nhé.

Con số may mắn của Song Ngư: 19, 23