Sư Tử hy sinh để người ấy được hạnh phúc

September 22, 2015 at 8:46 am
Comments Off on Sư Tử hy sinh để người ấy được hạnh phúc

 Sư Tử chấp nhận mình đau để người họ yêu thương được hạnh phúc…Sư Tử coi trọng tình cảm hơn tiền bạc… Họ tuy phung phí tiền bạc nhưng có tư duy khá tốt để ổn định lại tài chính .. Vì vậy , họ nâng niu tình cảm của mình là trên hết .

Sư Tử chiều chuộng người khác rất tốt. Sư Tử đã cho đi , thì họ cũng không quan tâm phải nhận lại . Đối với Sư Tử nhận lại hay không đều “tùy tâm” người đó. Sư Tử không hối hận những gì mình làm , chẳng qua Sư Tử thấy điều đó quá vô nghĩa nên họ chỉ nghĩ lại là mình sai lầm và tìm con đường khác để đi . Sư Tử mạnh mẽ bên ngoài , nhưng yếu đuối bên trong .. Sư Tử biết cân bằng với cuộc sống . Sư Tử sẽ yêu thương hết mình ở bên trong và chống trả những kẻ không tốt với Sư Tử ở vẻ bên ngoài. Sư Tử luôn biết cách làm cho người khác cười lúc người đó đang trong tột cùng của nỗi đau.

Sư Tử biết cách nhìn nhận những gì mình làm … Có thể bạn đang lợi dụng Sư Tử , nhưng đừng tưởng Sư Tử là không biết . Chẳng qua họ đang cho bạn vuốt ve thôi . Cẩn thận 1 ngày nào đó bạn làm đau họ , họ sẽ tợp bạn chết luôn đấy . Sư Tử cầm đằng chuôi chứ không cầm đằng lưỡi đâu , hư hư thực thực .. Sư Tử cứ cho bạn tưởng bở rằng mình cầm đằng chuôi nhưng thực ra bạn đang cầm lưỡi đấy … Đùa với Sư Tử có ngày chảy máu đấy. Sư Tử biết cách tìm mối quan hệ mới rất nhanh , dù họ vừa mới chia tay hay rời xa một ai đó . Đừng nghĩ rằng Sư Tử sẽ đau khổ khi rời xa bạn , mà họ chỉ buồn vì vừa đánh mất cái gì đó trong tâm hồn họ thôi . Sư Tử rất gặp nhiều may mắn trong cuộc đời , nhưng cũng đừng phung phí nhiều sự may mắn đó .

Sư Tử chấp nhận mình đau để người ấy được hạnh phúc

Người ta bảo Sư Tử thích nhanh và chán cũng nhanh … Nhưng phần lớn trong suốt cuộc đời Sư Tử .. Sẽ có một người họ sẽ yêu thương đến cuối cuộc đời , dù người đó không bên cạnh Sư Tử nữa ( không phải người trong gia đình ). Sư Tử khóc trước ai đó , một là họ sẵn sàng rời xa bạn , hai là họ yêu thương bạn hơn bất kì ai , ngay cả chính bản thân họ . Sư Tử yêu bản thân mình để yêu người khác , không phải Sư Tử ích kỉ , mà họ xem xét mình có xứng đáng để được yêu thương bạn không hay thôi .

Sư Tử không thích mình trưởng thành quá nhanh , họ thích mình tự do , hoang dã hơn là người khác cứ bắt họ phải trưởng thành đột ngột . Nếu một Sư Tử đã trưởng thành và chín chắn , thì lúc đó người bắt Sư Tử phải trưởng thành sẽ cảm thấy mình yếu thế hơn họ rất nhiều và cảm thấy mình không xứng đáng … ( Cho nên đừng có chê Sư Tử “Anh/em còn trẻ con quá” nhé , Sư Tử thích thế . Nếu họ trưởng thành như bạn muốn … Lúc đấy bạn không đuổi kịp họ đâu.