Sư Tử và những khoảng trống cảm xúc

Tìm hiểu về Sư Tử với lòng tự tôn cao ngất trời, nhưng trong lòng thì lại tồn tại những khoảng trống  cảm xúc rất lớn.

Sư Tử và những khoảng trống trong cảm xúc

Sư Tử và những khoảng trống trong cảm xúc

Sư Tử– con người với lòng tự tôn cao ngất trời, chẳng lúc nào chịu sống thật với cảm xúc, cùng với lớp mặt nạ vô cùng dày nó đã hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc dưới ánh đèn sân khấu liệu có ai biết sau ánh hào quang ấy, lui về chốn hậu trường con người thật Sư Tử sẽ ra sao ?

Sư Tử sẽ vẫn thế, vẫn cố chấp cười một cách miễn cưỡng và không dám đối mặt với mọi thứ cho đến khi có gì đấy mằn mặn tự nhiên xuất hiện mà người ta hay ví nó như một viên pha lê trong suốt .. viên pha lê ấy sẽ phản chíu hình ảnh một con mèo con ướt đẫm lê thê từng bước châm rãi, mệt mõi dưới cơn bão cứ ồ ạt tới

Sự yếu đuối, bất lực, sự vô vọng, lạc niềm tin, sư cô đơn lên đến tột cùng, hàng loạt cảm xúc sẽ đến thì chính lúc này đây, ngay cả lớp mặt nạ có dày và khó xuyên thủng như tơ nhện đi nữa, một Sư Tử đúng nghĩa trần tục xuất hiện.

Nếu ai đó thấy Sư Tử lúc đó, hãy cho bạn ấy cái ôm thật nhẹ từ phía sau, một bờ vai hoặc cho dù chỉ là một tờ khăn giấy! đừng nói gì với Sư Tử cả, bởi vì như thế nào đi nữa lòng tự tôn của Sư Tử vẫn rất cao bên cạnh và cùng khóc với bạn ấy chỉ như thế thôi ! Lúc đấy bạn sẽ là cả thế giới với Sư Tử

Và hãy cư xử với Sư Tử bình đẳng như mọi người nhé ! Dù bạn thấy Sư Tử vui vẻ cười nói hay bạn ấy khẳng định mình mạnh mẽ đến cỡ nào đi nữa, đừng tin chú sư tử này nhé… vì với Sư Tử bạn hãy cảm nhận bằng trái tim đừng cảm nhận bằng lời nói.