Tử vi ngày 4-6-2018 cho người tuổi Thìn và tuổi Tị

June 4, 2018 at 10:40 am

Mời các bạn cùng thotinh.com.vn xem tử vi mới, thứ 2 ngày 4/6/2018 của người tuổi Thìn và tuổi Tị.  Tuổi Thìn và tuổi Tị sẽ có một ngày đầu tuần với vận trình công việc, tài chính, tình yêu , sức khỏe… như thế nào? Chúng ta cùng xem tử vi hôm nay của tuổi Thìn và tuổi Tị và dự đoán tài vận, may mắn, khó khăn.. của 2 con giáp này trong ngày đầu tuần này nhé!

Tử vi ngày 4-6-2018 cho người tuổi Thìn và tuổi Tị
Tử vi ngày 4-6-2018 cho người tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi tuổi Tý ngày 4-6-2018 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 4/6/2018 cho thấy công việc của tuổi Thìn không mấy thuận lợi. Một vài người vì sơ ý hoặc để đối thủ nhìn rõ điểm yếu nên đánh mất cơ hội trong dự án mới. Bản mệnh đừng vội nản lòng, cuộc sống đang thử thách chúng ta mà thôi, vì thế hãy tự tin lên nhé.

Xem boi tinh yeu tiết lộ rằng:  nhờ có  tam hội cục che trở nên đường tình duyên của bạn rất tốt. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho người ấy của mình hơn nhé! Hãy lên kế hoạch cùng nhau tận hưởng những ngày nghỉ, những buổi tối  hẹn hò thật ý nghĩa để hâm nóng tình cảm bạn nhé!

Sức khỏe của tuổi Thìn ổn định, song vẫn cần lưu ý tới những thói quen không có lợi cho sức khỏe như thuốc lá, rượu bia, thức khuya… Ngay lúc này, bạn cần lập cho mình chế độ ăn uống, ngủ nghỉ kết hợp luyện tập thể dục thể thao một cách khoa học nhất.

Tử vi tuổi Tý ngày 4-6-2018 của tuổi Tị

Xem tu vi tron doi tuoi ti tiết lộ: hôm nay bạn  có thể đạt được thành công mới trong công việc của mình. Công danh sự nghiệp khá hanh thông, bản mệnh nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo con đường ấy. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều.

Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương nên khó lòng giải quyết được khúc mắc. Trong khi đó người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương.

Vận đào hoa kém sắc nên dù bạn cố thể hiện tâm ý song vẫn chưa chạm được tới trái tim người ấy. Tuổi Tỵ cố gắng rất nhiều nhưng khoảng cách giữa hai người vẫn chưa được rút ngắn.