7 nét tướng mặt của người phụ nữ phú quý, giàu sang

May 28, 2018 at 2:05 pm

Theo tướng số học, nét tướng họ có ảnh ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của một người phụ nữ, tưởng mặt nói lên số phận, và tương lai của họ. Dưới đây là 6 đặc điểm, nét tướng mặt của 1 người phụ nữ tốt, giàu sáng, phú quý. Mời các bạn cùng thotinh.com.vn đón đọc nhé!

1. Tóc đen, môi đỏ

Là chỉ người phụ nữ có tóc màu đen nhánh, đôi môi đỏ hồng là tốt, kỵ nhất mái tóc như cỏ khô vàng và hai môi nứt nẻ. Người phụ nữ có mái tóc đen môi đỏ vào thời kỳ trung niên vận thế ổn định, phát triển, đồng thời thường được người khác giúp đỡ mà đạt được thành công.

2. Mắt to lông mày thanh tú.

Lông mày thanh tú là chỉ đường chân mày thanh, rõ nét, không có lông mày quá thô hoặc kiểu lông mày thưa. Boi bai tay cho biết những Phụ nữ có lông mày thanh tú thường có khởi sắc lớn về mặt tài vận. Mắt to là chỉ đôi mắt có đồng tử to, có thần, cầu mắt đen trắng rõ ràng, không phải là chỉ mắt càng to càng đẹp, mắt có thần là tốt nhất, nhưng cũng kỵ mắt không có thần, lờ đờ đen trắng bất phân, khiến người khác nhìn có cảm giác mơ màng, kiểu người này thường có tài vận thấp, gặp trở ngại trong việc phát triển sự nghiệp, bất lợi trong việc phát triển bản thân.

7 nét tướng mặt của người phụ nữ phú quý, giàu sang
7 nét tướng mặt của người phụ nữ phú quý, giàu sang

3. Thùy Châu ( dái tai) To

Người phụ nữ có thùy châu vừa to vừa mềm thường là người ôn hòa, hết sức rộng lượng, đặc biệt rất quan tâm , chăm sóc đến chồng con. Họ là người có tướng vượng phu ích tử, phúc khí dồi dào. Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu nét tướng mặt này vừa là người giàu có về tiền bạc lại vừa là người có mối quan hệ rộng rãi trong xã hội.

4. Nhân trung dài, rõ

Nhân trung chính là đường dọc lõm giữa mũi và môi trên. Nhân trung là bộ phận đại diện cho khả năng sinh sản của phụ nữ. Nếu nhân trung dài, rõ và sâu thì cô gái đó có khả năng sinh nở tốt, sẽ cho ra đời những đứa con khỏe mạnh và thông minh.

Xem tướng phụ nữ tốt, không thể bỏ qua đặc điểm này trên khuôn mặt phụ nữ, bởi người có nét tướng này vô cùng hiếu thuận, làm tròn bổn phận làm con, làm vợ, làm mẹ, giúp cho cả gia đình ấm êm, hạnh phúc. Những người phụ nữ có đường nhân trung sâu rõ cũng đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống, mang về tài lộc dồi dào cho gia đình.

Theo thuyết nhân tướng học, nhân trung còn được gọi là Thọ Đường, chính vì thế mà người phụ nữ sở hữu nét tướng tốt này sẽ có sức khỏe tốt, là người trường thọ.

5. Cằm tròn, đầy đặn

Khi mà xung quanh ai ai cũng sùng bái nét quý phái mà cằm nhọn mang lại thì những cô gái cằm tròn đầy đặn dường như bị thất sủng. Tuy nhiên, có lẽ các chàng trai không hề biết rằng cằm tròn, thậm chí hai cằm chính là tướng phụ nữ tốt, sang giàu

Cằm giống như kho của cải, phụ nữ có cằm càng tròn, càng đầy đặn thì càng có nhiều tiền tài. Chính vì thế khi xem tướng khuôn mặt, các chuyên gia xem tu vi tron doi cho rằng  hai cằm được cho là biểu tượng của sự sang quý ở người phụ nữ. Họ được cho là mang tướng vượng phu, chẳng những bản thân giành được nhiều thành công trong cuộc sống mà còn mang tới nhiều may mắn cho chồng, giúp cho sự nghiệp của chồng càng ngày càng tăng tiến, tiền đồ rộng mở, tài vận thăng cấp

6. Tướng đi nhẹ nhàng, uyển chuyển, dáng ngồi thanh nhã

Chủ yếu là về mặt bối cảnh gia đình và thân phận tài phúc của người phụ nữ, chủ yếu là thông qua lời nói, cử chỉ của người phụ nữ trên những phương diện nhỏ để đánh giá sự khởi sắc và mệnh lý của họ. Đúng như nguyên văn đã nói bước đi nhẹ nhàng, kiểu ngồi thanh nhã, về mặt khách quan mà nói, chỉ cần lời nói, cử chỉ thích hợp, ăn nói nho nhã là được, chỉ khi trên đường đi không quá nhanh, quá vội, khi ngồi thân người phải thẳng, không được ngồi xiêu vẹo là được.

7. Miệng đào hoa

Người phụ nữ có miệng hình hoa đào là người có môi đỏ tươi, hình nét môi rõ ràng. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này là người có vận thế suôn sẻ, nhân duyên hưng vượng, đồng thời lại có tướng “vượng phu ích tử”.