Điềm báo gì trong giấc mơ thấy con búp bê

May 30, 2018 at 2:23 pm

Theo giải mã giấc mơ của các nhà du doan xo so mien bac thì khi bạn mơ thấy búp bê bị nhiều kim châm, trông như ếm bùa thì giấc mơ này có nghĩa là có ai đó bạn dùng lời ngon ngọt để lừa gạt bạn và bạn không hoặc chưa phát hiện ra điều này. Bạn nên cảnh giác với mọi người và lời nói của họ hơn, tránh lầm tin người xấu.
Ngủ mơ thấy bé gái ôm búp bê vải thì đó là giấc mộng an lành, ứng với cuộc sống, gia đình bạn sắp có chuyện vui. Giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên để ý, quan tâm hơn đối với những người xung quanh mình. Hạnh phúc thường đến với chúng ta từ những điều nhỏ nhặt nhất, và đôi khi chính những hành động nhỏ nhặt lại mang đến cho người khác những cảm nhận ấm áp.
Bạn mơ thấy mình đang mua búp bê, điều đó cho thấy bạn đang muốn đem lại niềm vui cho người khác đặc biệt là người thân, các em nhỏ của mình từ những điều đơn giản nhất.

mơ búp bê
Các nhà du doan xo so còn cho hay nằm mơ thấy búp bê bị mất đầu hoặc bị đổ máu, cực hung bạn nhé. Trong tương lai không xa, bạn sẽ vướng vào 1 điều rắc rối lớn, bạn cần chuẩn bị tinh thần, sức khỏe thật tốt để đối đầu, tìm cách giải quyết khó khăn, rắc rối đó một cách thật bình tĩnh, nghiêm túc và tỉnh táo, xem xét vấn đề thật thấu triệt trước khi đưa ra quyết định bạn nhé.
Ngủ mơ thấy một bé trai ôm búp bê là giấc mơ điềm báo cực may mắn. Trong thời gian này mọi việc bạn làm đều rất thuận lợi. Gia đình êm ấm, hạnh phúc tròn đầy, các thành viên sống hòa hợp, không xảy ra mâu thuẫn. Công việc của bạn cũng thuận buồm xuôi gió. Trong thời gian này nếu bạn có ý định thực hiện một dự án nào đó thì hãy bắt tay tiến hành, may mắn sẽ đến với bạn.
Bạn mơ thấy mình được tăng búp bê, điều đó đang nói lên ban là một người rất được người khác quý trọng, bạn sống thật với chính con người mình và bạn không để ý tới hình thức bề ngoài. Những người xung quanh bạn yêu quý bạn bởi tâm hồn trong sáng và lương thiện của bạn.
Nếu trong giấc mơ búp bê bằng nhựa hay sứ của bạn bị vỡ, đây cũng là một điềm báo xấu, bạn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, nên ngẫm nghĩ kỹ càng trước khi xuất khẩu, bởi họa từ miệng mà ra, nếu lời nói của bạn động chạm tới ai đó, hậu quả tất khôn lường.
nếu ngủ thấy búp bê trong tủ kính thì đó là giấc mộng mong muốn được giải thoát. Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị kìm kẹp giữa nhiều sự lựa chọn, công việc tiến triển không như ý, sự mệt mỏi khiến bạn cảm thấy cuộc sống thật nhạt nhẽo, vô vị. Nếu cảm thấy mệt mỏi quá, bạn đừng ngần ngại gác tất cả lại rồi xách ba lô lên và đi du ngoạn một chuyến. Tuy nhiên, chúng ta không dùng chuyến đi này để trốn tránh sự việc.
Bạn mơ về búp bê tình dục, đặc biệt khi con trai chiêm bao về giấc mơ này thì điều đó đang nói lên về nhu cầu tình dục của bạn chưa được giải tỏa. Hoặc giấc mơ cũng đang nói lên bạn đang khó chịu, bực bội bởi một điều gì dó diễn ra không theo như ý bạn muốn trong đời sống thực tại.

Xem thêm: Dự đoán KQXSMB TẠI ĐÂY