Top 5 chòm sao thích bới lông tìm vết nhất

Top 5 chòm sao thích soi mói người khác nhất bao gồm những chòm sao nào? Lý do họ hay săm soi người xung quanh là gì vậy?

Quán quân: Chòm sao Bạch Dương

Bạn có biết tại sao Bạch Dương là chòm sao đứng đầu trong 12 chòm sao hay không? Vì nó có những thủ đoạn cao siêu, trong bất cứ hoàn cảnh nào đều thu được lợi ích lớn nhất mà chỉ phải tổn hao chút ít công sức. Khả năng soi mói người khác của chòm sao này đạt mức chuyên nghiệp, thậm chí chỉ cần nhìn biểu hiện của người khác là họ đoán ngay ra chân tướng sự việc. Điều này là một trong những biệt tài, đồng thời là thủ đoạn cao tay giúp người tuổi Tý gặt hái được nhiều thành công. Chòm sao này cũng thích soi mói chuyen cua sao tìm hiểu đời tư của họ.

soi-moi
Chòm sao thích soi mói nhất

Á quân: Chòm sao Thiên Yết

Tính cách thiên bẩm của Thiên Yết là độc lập chúa ghét phải gò bó trong một tập thể hay phải tuân theo hàng loạt quy tắc phức tạp. Có một chuyen la co that đó là chòm sao này cũng không thích thú, thậm chí tỏ ra khó chịu trước sự thân mật giả tạo hay thái độ a dua nịnh hót. Đôi lúc hứng lên, họ thường soi mói hoặc “bới lông tìm vết” để vạch trần sự giả tạo của người xung quanh.

Hạng 3: chòm sao Bảo Bình

Tính tình người thuộc chòm sao này thường hiếu chiến, thích cãi lý thua thiệt với người khác. Bảo Bình hay soi mói, bới móc yếu điểm của đối thủ để làm căn cứ cho những tranh cãi mang tính biện luận của mình. Mặt khác, Bảo Bình tỏ ra hứng thú với sự bàn luận hay tranh cãi để tìm phương án giải quyết tối ưu cho một vấn đề. Và để chứng tỏ sự uyên bác trong nhận thức, họ luôn tỏ ra mình ở thế chủ động và là người giành chiến thắng cuối cùng. Bảo Bình thường rất quan tâm đến việc xem boi tinh yeu cho chuyện tình duyên của mình.

Hạng 4: chòm sao Cự Giải

Nhìn bề ngoài, người thuộc chòm sao Cự Giải có vẻ dễ bị mắc lừa, nhưng trên thực tế họ thông minh hơn mọi người nghĩ. Họ biết cách nhẫn nhịn và giữ thái độ điềm tĩnh để bảo vệ lợi ích của mình. Thêm một chiêu nữa là bí mật soi mói đời tư của người khác để nắm được yếu điểm của họ, tấn công lúc họ không phòng thủ để giành thắng lợi triệt để. Nhưng xem tử vi 2015 khuyên những bạn tuổi Hợi năm nay nên hạn chế can dự vào chuyện của người khác nha, không chừng sẽ rước bất lợi vào thân đó!

Hạng 5: chòm sao Nhân Mã

Chòm sao này khá tinh ranh, thông minh có thừa nhưng đôi khi lại áp dụng nhầm chỗ và tự biến mình thành trò đùa mua vui cho mọi người. Nhân Mã tính toán chi li mọi chuyện, sao cho tốn ít công sức và tiền bạc nhất nhưng lại đạt được kết quả cao nhất. Đôi khi họ soi mói người bên cạnh đang làm gì để thừa nước đục thả câu, kiếm lợi cho bản thân mà không phải nhọc công suy nghĩ.