Dự đoán tử vi ngày 17/7 của 12 chòm sao

“…Sẽ chẳng có gì có thể thỏa mãn bạn lúc này, ngoài những sự thật phơi bày trước mắt. Và bạn cần để người khác thấy rõ được điều này, thay vì cứ để mặc họ dùng lời lẽ và hành động thiếu văn minh khi nói về bạn. Sự tinh tế cho phép bạn biết được, và hiểu thấu tất cả những chuyện ấy…”

tu-vi-ngay-177

Tử vi ngày 17/7 của Bạch Dương

Hôm nay theo xem ngay tot xau là một ngày mà Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội hơn để kết nối bạn bè, hoặc đơn giản chỉ là xích lại gần hơn với người yêu thương và cải thiện mối quan hệ theo hướng tích cực nhất có thể. Nếu bạn mong muốn làm điều gì đó đặc biệt cho “một nửa” thì đây chính là cơ hội rồi đấy

Tử vi ngày 17/7 của Kim Ngưu

Thế giới nội tâm của bạn có thể thay đổi yêu cầu môi trường phi truyền thống hay kinh nghiệm mới, nhưng hãy chống lại chủ nghĩa phiêu lưu – nó có thể có những hậu quả tiêu cực. Loại bỏ bất cứ sự gây hấn nào hôm nay, xem lại phong thủy nhà ở và biểu lộ các đặc tính hào phóng, chân thành, quý phái và sự tinh khiết đạo đức. Dành trọn ngày với gia đình hoặc bạn bè.

Tử vi ngày 17/7 của Song Tử

Bạn không hoàn toàn chắc chắn về những chuyện vừa xảy đến với mình. Tuy nhiên, cảm giác chính là thứ không thể nào nhầm lẫn được, và lúc này, bạn tự tin rằng bạn hoàn toàn thích thú với những gì bạn cần đối mặt. Bạn vẫn luôn thích tình cảm nhẹ nhàng hài hước và có đôi chút mạo hiểm, nhưng sự an toàn cũng là điều bạn hướng tới.

Tử vi ngày 17/7 của Cự Giải

Gần đây Bạn khá thưởng thức một sở thích mới. Hôm nay, bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn có thể kiếm thêm thu nhập hoặc thậm chí một công việc toàn thời gian nhờ nó. Đừng bỏ qua cơ hội quý giá này. Đừng ngại nói ra suy nghĩ của mình. Trong mối quan hệ hai người, bạn cũng có quyền bình đẳng như đối phương. Bạn cảm thấy tràn trề năng lượng và sức mạnh tinh thần. Trong công việc, bạn cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ khi cần thiết.

Tử vi ngày 17/7 của Sư Tử

Xem tu vi 2015 dự đoán, với tài ăn nói của mình, hôm nay Sư Tử sẽ được yêu cầu làm người tổ chức một sự kiện nào đó trong gia đình, đó là lý do khiến bạn phải xắn tay áo lên dọn dẹp nhà cửa. Nhớ nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ nếu có quá nhiều công việc nhé, nếu không bạn còn sức đâu mà tiếp đón khách nữa chứ.

Tử vi ngày 17/7 của Xử Nữ

Hôm nay không tốt cho sức khỏe. Không nên đi du lịch. Đây là ngày nghỉ ngơi và dành cho gia đình. Hãy thử đặt mọi thứ theo thứ tự trong cảm xúc. Sự kiện trong ngày là phản ánh bản ngã của bạn. Nên chú ý đến các dấu hiệu và cẩn thận phân tích chúng. Đừng lừa dối, gian dối, ảo tưởng.

Tử vi ngày 17/7 của Thiên Bình

Sẽ chẳng có gì có thể thỏa mãn bạn lúc này, ngoài những sự thật phơi bày trước mắt. Và bạn cần để người khác thấy rõ được điều này, thay vì cứ để mặc họ dùng lời lẽ và hành động thiếu văn minh khi nói về bạn. Sự tinh tế cho phép bạn biết được, và hiểu thấu tất cả những chuyện ấy. Tuy nhiên, có hành động nào để trả đũa hay không lại phụ thuộc hoàn toàn vào tâm trạng của bạn.

Tử vi ngày 17/7 của Thần Nông

Hôm nay có thể xảy ra một cuộc tranh cãi lớn, tương đương với “chiến tranh giữa các vì sao”. Bạn cần phát huy nhiều kĩ năng ngoại giao nếu muốn dập tắt cuộc chiến nhé. Hãy thử đổi mới cách thức tiếp cận tình yêu nhé. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa truyền thống, bạn có thể thử hẹn hò trên mạng hoặc nhờ người khác mai mối giùm. Bạn sẽ không có được thành công vượt bậc. Hôm nay, thành tựu lớn nhất mà bạn có thể có là kiên trì ngồi hết giờ làm việc.

Tử vi ngày 17/7 của Nhân Mã

Nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho Nhân Mã một ngày làm việc hiệu quả, thậm chí xem boi chuyện tình cảm cũng có thể có những biến chuyển đáng kể. Đừng quên cảm ơn những người đã giúp bạn thành công nhé.

Tử vi ngày 17/7 của Ma Kết

Hôm nay thuận lợi cho hành động tập thể. Khi đưa ra quyết định quan trọng đừng dựa vào trực giác – bạn có thể mắc sai lầm. Nghe lời khuyên của bạn bè, đồng nghiệp, hãy xem xét nguyện vọng của sếp. Đừng hành động một cách rủi ro, cân nhắc mọi hậu quả. Có khả năng thay đổi tích cực trong tình hình tài chính.

Tử vi ngày 17/7 của Bảo Bình

Bạn vẫn luôn đắm chìm trong quá khứ tuyệt vời của mình, và đó là lí do bạn không thể nào tự giải thoát bản thân ra khỏi đó được. Việc dành quá ít thời gian cho việc ngủ cũng là nguyên nhân khiến tâm trạng bạn không được thoải mái, và vấn đề nằm ở chỗ bạn lại không nhận thức được sự nghiêm trọng của chuyện này. Đứng trước công việc, bạn vẫn luôn có thái độ vui vẻ, phấn khích, nhưng hãy tự biết chừng mực bạn nhé.

Tử vi ngày 17/7 của Song Ngư

Ngày hôm nay của bạn sẽ gắn liền với những đam mê, cho cả công việc và cuộc sống của mình. Và sự thật là nếu tâm trạng bạn vui vẻ, kết quả công việc mà bạn đạt được cũng sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Những người bạn có giao tiếp với bạn vào hôm nay sẽ thấu hiểu điều đó rõ rệt nhất. Ngược lại, một khi bạn tức giận, hãy cảnh báo để những người xung quanh không dính líu đến chuyện này nhé. Bằng không, họ chính là người sẽ phải gánh chịu hậu quả đấy.