Top 5 chòm sao liều lĩnh nhất khi yêu

Quán quân: Chòm sao Cự Giải

Theo xem tu vi thấy rằng chòm sao Cự Giải bình thường luôn nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình. Vậy nhưng khi đã yêu lại trở nên liều vượt quá sức tưởng tượng của những người thân thiết nhất. Họ trở nên liều lĩnh hơn cả chòm sao Bạch Dương, đáng sợ hơn cả chòm sao Thần Nông. Có những lúc Cự Giải dường như không ý thức họ làm mà không màng đến hậu quả.

lieu-linh
Chòm sao liều lĩnh khi yêu

Á quân: Chòm sao Nhân Mã

Theo bói tinh yeu, chòm sao Nhân Mã vốn nổi tiếng là vô tư vô nghĩ. Khi yêu, chòm sao Nhân Mã có thể đưa người yêu đi đến tận cùng thế giới mà trong người mang chưa tới vài triệu, điều đó quả thật là liều lĩnh. Yêu một Nhân Mã bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác chưa từng có trong đời.

Hạng 3: Chòm sao Xử Nữ

Nếu xếp hạng lì thì chòm sao Xử Nữ cũng phải thuộc hàng top. Khi đã yêu thì dù lí trí bao nhiêu đi chăng nữa, cậu ấy cũng toàn hành động theo cảm xúc mà thôi. Nếu người ấy có kêu chờ đợi vài năm, vượt qua muôn trùng gian khổ hay bỏ nhà ra đi, có khi Xử Nữ cũng dám làm. Xử Nữ cũng là một người rất quan tâm đến chuyen cua sao.

Hạng 4: Chòm sao Song Tử

Có thua mới có thắng, chưa làm sao biết là không được. Nếu đã yêu một người thì dù là mối tình thứ mấy chòm sao Song Tử cũng yêu như lần đầu. Mà với tình yêu đầu thì phải có chút sôi nổi, tò mò và lao vào như thiêu thân ấy. Sẽ không sao đâu vì Song Tử sẽ dừng lại ở cự ly an toàn nếu họ là người đã trải nhiều.

Hạng 5: Chòm sao Bạch Dương

Không phải là người giỏi chịu tổn thương trong chuyện tình yêu nhưng chòm sao Bạch Dương vốn đã liều nên khi yêu cũng không bỏ được tính ấy. Đôi khi đã yêu một người dù biết rằng sẽ phải chấp nhận nhiều cái vô lý, cậu ấy vẫn lao vào mà không ai cản được. Cậu ấy khi yêu cũng giống đứa trẻ nhất định phải có được món đồ chơi ao ước từ lâu.