Top 4 cung hoàng đạo nữ tiêu tiền như nước

5 chòm sao nữ chi tiền không tiếc cho sở thích cá nhân. Họ là những cô gái kiếm tiền giỏi, và tiêu tiền cũng giỏi không kém. Cùng xem tu vi 2015 xem họ là những chòm sao nào nhé!

Hạng 1: Bạch Dương

Bạch Dương thường không có khái niệm rõ ràng về tiền bạc. Theo đó họ coi tiền chỉ là một phần nhỏ của cuộc sống, thà rằng bỏ tiền mua lấy niềm vui và tinh yeu hạnh phúc còn hơn là cứ để ở một chỗ mọc rêu không sinh lợi. Họ không có chủ kiến cá nhân, hay nghe theo lời người khác nên chỉ là đi dạo vu vơ trên đường cũng có thể vác về một đống đồ đạc không biết là sẽ dùng để làm gì. Những cô nàng Bạch Dương có thể nói là tiêu pha hoang phí. Trong đầu họ luôn ám ảnh suy nghĩ, tiếp theo phải mua cái gì nữa đây?

chom-sao-tieu-tien-nhieu-nhat
Chòm sao tiêu tiền nhiều nhất

Hạng 2: Song Ngư

Với những món đồ yêu thích liên quan đến sao viet cô nàng Song Ngư chưa bao giờ lo nghĩ đến chuyện giá cả. Đó chính là khí thế muốn gì phải có bằng được, Song Ngư luôn biết mình muốn gì và phải làm gì để có được, nếu có thể dùng tiền thì tuyệt chẳng cần phải đắn đo. Thế nên tiêu sạch tiền tiết kiệm hay lương tháng đó để mang về một món đồ mình cần là chuyện mà Song Ngư dám làm đó. Nàng ít khi dùng đến tiền nhưng đã tiêu là chi hẳn một khoản lớn, đúng là kẻ biết tiêu tiền hạng nhất.

Hạng 3: Cư Giải

Việc chi tiêu của những người Cự Giải đi kèm với thái độ “nhìn xa trông rộng”. Hôm nay tiêu hết một triệu, ngày mai quyết tâm xem ngày tốt xấu kiếm lại hai triệu. Tính cách phóng khoáng thoải mái như vậy sẽ không tạo ấn tượng tính toán chi li quá mức khiến người khác khó chịu. Thật may mắn là năng lực kiếm tiền của cô gái Cự Giải không hề thua kém khả năng chi tiêu. Thế nên có tiêu hết sạch tiền lương tháng cô gái này cũng ít khi phải lo lắng băn khoăn.

Hạng 4: Xử Nữ

Người thuộc Xử Nữ trời sinh đã có khí chất cao quý, đến tiêu tiền cũng có phong cách của các bậc “đế vương”. Tốc độ tiêu pha của người cung Xử Nữ thực có thể khiến người khác phải kinh ngạc. Họ tùy ý thoải mái, thích gì sẽ mua nấy, nhiều lúc cũng chẳng xác định rõ mục đích tiêu tiền là gì thì đã chi ra một khoản lớn rồi. Tuy rằng dáng vẻ khi chi mạnh tay rất “oách”, thế nhưng một phút giàu sang đổi lấy nhiều ngày sau thiếu thốn thì liệu có đáng không các cô gái Xử Nữ?