Dự đoán tử vi ngày 10/8 của 12 chòm sao

“… 12 cung hoang dao hôm nay dự đoán cơ hội tụ tập vui vẻ với những người bạn cũ của Xử Nữ đã đến. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình ngày nay cần phải cải thiện. Vào buổi chiều, chú ý đến sức khỏe của bạn, hãy chủ động….”

xem-tu-vi-ngay-108
Tử vi ngày 10/8 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/8 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn nên dành thời gian cho bạn bè, gia đình nhé. Bạn có thể gặp mặt trực tiếp hoặc chỉ cần trò chuyện qua điện thoại, qua mạng. Họ sẽ mang lại nhiều niềm vui và cảm hứng cho bạn. Trong công việc, có người giỏi lập kế hoạch, người giỏi làm, người lại giỏi dọn dẹp hậu quả. bạn nên xác định trước sở trường hôm nay nhé.

Tử vi ngày 10/8 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có tâm trạng rất lạc quan. Tuy nhiên, bạn dễ đặt ra tham vọng vượt quá khả năng của mình trong tình trạng này, hãy thận trọng hơn nhé. Ngoài ra, xem boi hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình, mọi người sẽ đón nhận tình cảm của Kim Ngưu một cách nồng nhiệt.

Tử vi ngày 10/8 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Phong thủy phương đông khuyên bạn hôm nay đừng cố gắng vội vàng. Bạn sẽ cần thời gian để hiểu bản thân và để đánh giá sức mạnh của mình. Có thể là bạn sẽ nhận được những tin tức từ người thân hay bạn bè ở xa.

Tử vi ngày 10/8 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy vượt qua những nhận thức thâm căn cố đế của người khác về bạn. Bạn sẽ thay đổi quan điểm của họ, đồng thời biến sự ngạc nhiên thành lợi thế của mình. Hôm nay, bạn có xu hướng kín kẽ hơn bình thường. Tất nhiên, bạn không muốn giấu diếm người yêu. Những điều bạn giữ lại cho mình lúc này cũng gây tổn hại gì cho đối phương đâu.

Tử vi ngày 10/8 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cảm xúc của Sư Tử bị tác động nhiều bởi những khó khăn trong công việc, bạn nên thường xuyên nghĩ tới mục tiêu lớn nhất và luôn hướng về phía trước. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết mình thì Sư Tử hoàn toàn có thể tự tin rằng ít ra bạn cũng có những đóng góp đáng kể, hãy nên bình tĩnh và sáng suốt nhé.

Tử vi ngày 10/8 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tu vi hang ngay – thứ hai ngày 10/8 dự đoán cơ hội tụ tập vui vẻ với những người bạn cũ của bạn đã đến. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình ngày nay cần phải cải thiện. Vào buổi chiều, chú ý đến sức khỏe của bạn, hãy chủ động.

Tử vi ngày 10/8 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy bắt đầu nghiêm túc quan tâm tới vấn đề sức khỏe ngay từ hôm nay. Bạn nên có chương trình rèn luyện sức khỏe vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đấy. Hiện thực đang gõ cửa căn nhà bong bóng của bạn. Có lẽ bạn đã du hành đủ trong thế giới riêng và tưởng tượng của mình rồi.

Tử vi ngày 10/8 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày làm việc của Bọ Cạp sẽ bắt đầu khá sôi động, mọi việc sẽ nhanh hơn bạn tưởng tượng rất nhiều đấy, thay vì vội vàng thì hãy nên có sự cân nhắc nhé. Vào cuối ngày, tình hình tài chính sẽ tương đối ổn định, Bọ Cạp nên dành thời gian cho những sở thích cá nhân nhé.

Tử vi ngày 10/8 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, sức khỏe tốt. Tâm trạng có thể nhanh chóng xấu đi ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với người khác. Chăm sóc bản thân và có một loạt các biện pháp phòng ngừa đối với sức khỏe. Kiềm chế những cảm xúc tiêu cực. Đừng dễ bị khiêu khích và tránh một cuộc thách đố.

Tử vi ngày 10/8 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng chỉ nhìn mọi việc với ấn tượng ở giây phút đầu. May mắn thay, bạn có phần nhiều lòng hoài nghi hơn thường lệ. Có người cố ý cãi nhau với bạn. Hãy lựa chọn câu chữ thật cẩn thận, vì đối phương sẽ ghi nhớ từng lời bạn nói.

Tử vi ngày 10/8 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay thuận lợi cho việc phát triển các mối quan hệ cá nhân. Có thể là hôm nay bạn sẽ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên, đừng quên cân nhắc một cách cẩn thận mọi thứ trước khi bạn thực hiện bất kỳ quyết định quan trọng nào. Khá khó khăn để khắc phục tình hình. Trong mọi trường hợp, hãy cố gắng giữ bình tĩnh.

Tử vi ngày 10/8 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi người không tán đồng quan điểm của Song Ngư, nhưng nếu mạnh dạn trình bày, bạn có thể thay đổi ý kiến của họ. Ngoài ra, bạn có thể tương đối vất vả vào đầu ngày khi có nhiều thay đổi tiêu cực trong công việc. Đến cuối ngày, mọi việc sẽ tương đối bình ổn, Song Ngư có thể tự tin với những quyết định của bản thân.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-2015.html