Schweinsteiger vẫn muốn ở lại MU

August 25, 2016 at 4:40 pm
Comments Off on Schweinsteiger vẫn muốn ở lại MU

Fan MU 'chia nửa chiến trường' vì tuyên bố của Schweinsteiger

Bastian Schweinsteiger vừa mới đây đã phát đi thông điệp cam kết ngày mai sở hữu Man United. ngoài ra, quyết định này đã gây ra sự chia rẽ quan niệm trong cùng đồng CĐV Man United tại ngoai hang anh.

Sau thất bại cùng tuyển Đức tại EURO 2016, Schweinsteiger đối mặt có tương lai ảm đạm ở Man United trùng hợp được HLV Jose Mourinho trọng dụng. từ khi đầu mùa, tiền vệ người Đức chưa 1 lần xuất hiện trong đội hình của “Quỷ đỏ”, thậm chí Schweinsteiger còn bị đày xuống tập có đội trẻ MU. Đã sở hữu phổ thông đồn thổi cho rằng Schweinsteiger sẽ sớm ra đi 1 khi Man United nhận được đề nghị.

ngoài ra ket qua bong da đó, Schweinsteiger đã gây bất thần cho người ngưỡng mộ khi mách nhỏ ngày mai của mình trên trang tư nhân. Trong dòng san sẻ, Schweinsteiger viết:

“Man United sẽ là đội bóng ở châu Âu rốt cục của tôi. Tôi tôn trọng các CLB khác nhưng Man United là CLB duy nhất khiến cho tôi quyết định rời Bayern Munich. Tôi luôn sẵn sàng ví như đội bóng cần tôi. đấy là hầu hết những gì tôi mang thể kể về hoàn cảnh hiện tại. Tôi muốn cảm ơn người mến mộ vì sự ủng hộ dành cho tôi”.

Quyết định của Schweinsteiger nhận được sự đồng cảm của phổ thông CĐV Man United. Trên mạng phố hội Twitter, toàn bộ thông điệp truyền tụng tiền vệ người Đức được chia sẻ.

“Thật đáng tôn trọng, thật chuyên nghiệp. Chúc phần nhiều các điều rẻ đẹp nhất Bastian, chúng tôi luôn ủng hộ anh”

“Anh thực sự nhiều năm kinh nghiệm Bastian. Hãy phấn đấu giành vị trí của mình trong đội hình”

“Thực sự tôn trọng Bastian. Dù mang chuyện gì xảy ra, dòng áo này vẫn luôn nằm trong phòng của tôi”

Bastian Schweinsteiger thực sự là người hùng. Sẽ rất vui ví như được thấy anh ấy trở lại đội hình của Man United”

“Bastian là người hùng, mong CLB sẽ đối xử thấp sở hữu anh ấy”. “Không hề chỉ trích Mourinho, phương pháp xử lý vấn đề của Bastian rất tuyệt, rất đẳng cấp”

bên cạnh đó, một phòng ban CĐV MU lại cho rằng Schweinsteiger chỉ là một kẻ ăn bám và thiếu tham vọng khi ở lại Man United để nhận lương cao mà ko cần làm cho gì cả. “24 tháng đỗ xe nơi sân tập của đội U21 và bỏ túi 6,5 triệu bảng mỗi năm”, account @Dan Levene viết.

phổ thông CĐV cho rằng trong tình cảnh hiện tại Schweinsteiger nên nghỉ hưu thay vì ăn bám để hưởng lương ở Old Trafford. account @VintageYanited cho biết: “Bastian chỉ làm cho quỹ lương của Man United phình to ra mà thôi. Thật đáng khinh”.