5 điểm nhấn vòng 18 Vleague

August 2, 2016 at 10:42 am
Comments Off on 5 điểm nhấn vòng 18 Vleague

HA.GL sa lầy; Hải Phòng và B.Bình Dương tiếp diễn bết bát… là các điểm nhấn bong da đáng chú ý nhất vòng 18 V.League gần đây.

5 điểm nhấn đáng chú ý nhất vòng 18 V.League

1. B.Bình Dương chìm sâu trong khủng hoảng

B.Bình Dương đã khép lại tháng 7 có thành tích không ai ngờ tới: Đá 6 trận, thua hai, hòa 3 và chỉ thắng một. trận chiến mang SHB Đà Nẵng ở vòng 18 V.League chính là trận thua thứ hai của thầy trò Nguyễn Thanh Sơn trong tháng vừa qua, đẩy họ tụt xuống tận vị trí thứ 9 trên BXH. Chuỗi ngày khủng hoảng của đội bóng đất Thủ vẫn chưa có tín hiệu giới hạn lại và xem ra, thời cơ để họ bảo vệ ngôi vương vào cuối mùa giờ xa xôi như khoảng cách thức giữa mặt đất và cung trăng vậy.

hai. Hải Phòng rơi khỏi vị trí dẫn đầu V.League

Vẻ thất vẳng của các cầu thủ Hải Phòng

1 ứng cử viên vô địch khác tiếp diễn gây thất vọng ở vòng đấu vừa qua là Hải Phòng. Sau khi để Than.QN đánh bại với ty so bong da 1-3 tại Cẩm Phả, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã để mất ngôi đầu vào tay SHB Đà Nẵng. Đây cũng là lần trước tiên sau vòng 5, ngôi đầu V.League chứng kiến sự đổi chủ ở mùa giải năm nay. Càng vào thời kỳ khốc liệt, Hải Phòng càng cho thấy họ thiếu bản lĩnh lẫn kinh nghiệm để bước lên ngôi vương.

3. Merlo lại đóng vai người hùng của SHB Đà Nẵng

Từng bị nghi ngờ lúc SHB Đà Nẵng tái ký hợp đồng hồi đầu mùa giải, càng chơi Merlo càng làm cho các người nghi ngờ năng lực của anh phải câm yên ổn. Trước một B.Bình Dương không hề dạng vừa, chỉ sở hữu bản năng sát thủ của Gaston Merlo mới giúp đội bóng sông Hàn giành được 3 điểm. giả dụ SHB Đà Nẵng mang thể vô địch mùa này, kiên cố người ta sẽ phải nhắc phổ thông tới quyết định tái duyên sở hữu Merlo của BLĐ đội bóng này.

4. HA.GL lại trở lại với vũng lầy trụ hạng

Ha.GL (áo trắng) đang trong quá trình đầy cạnh tranh

nuối tiếc và thất vẳng. chậm triển khai là các gì người ta phải thốt lên sau thất bại 0-1 của HA.GL trên sân Vinh cuối tuần vừa rồi. Khách quan mà đề cập, các học sinh của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã chơi không tệ. Văn Toàn đã đưa bóng dội cột dọc, Ideguchi sút hụt bóng ở cự ly chưa đầy 5m. Nhưng Đó chính là sự nghiệt ngã của bóng đá. khi bạn không thể tận dụng cơ hội, bạn phải trả giá. Và loại giá mà HA.GL phải trả chính là việc trở lại có vũng lầy trụ hạng, lúc họ chỉ còn xếp trên Long An chỉ số phụ mà thôi.

5. Văn Lâm chẳng phải xuất xứ dẫn đến thất bại của Hải Phòng

Đặng Văn Lâm bị thay ra sau hơn 30 phút thi đấu có lẽ là sự đổi thay người đáng chú ý nhất vòng 18 V.League. Trước vòng đấu này, phổ quát người đã cho rằng Văn Lâm là nguồn cội làm Hải Phòng thua cuộc. Bản thân HLV Trương Việt Hoàng cũng ko giữ niềm tin vào thủ môn này khi rút anh ra ngay trong hiệp 1. không những thế, Xuân Việt thậm chí còn để thua thêm đến hai bàn trong hiệp hai. có thể thấy, lỗi hàng thủ tới trong khoảng hàng thủ của Hải Phòng, chứ ko riêng gì tư nhân thủ môn Việt kiều.