Young lần đầu lên tiếng về Mourinho

Jose Mourinho đến Manchester United đã được 1 thời gian, chừng đó là đủ để Ashley Young có được cảm nhận rõ nhất về ông trước lich thi dau ngoai hang anh.

Young lần đầu lên tiếng về Mourinho

Cựu HLV Chelsea đã tiếp quản công tác của Louis van Gaal sau lúc HLV người Hà Lan bị M.U sa thải. hiện nay, ông đang cộng toàn đội chuẩn bị cho cuộc đấu suy tôn Wayne Rooney khi đối đầu với Everton.

Trước trận chiến này, Young đã sở hữu buổi phỏng vấn ngắn sở hữu kênh truyền hình của CLB và cho biết HLV người ý trung nhân Đào Nha đang làm cho tất cả để toàn đội sẵn sàng chinh phục ketquabongda mùa giải 2016/17.

Phát biểu trên MUTV, Young cho biết:

“Ông đó sở hữu ý thức chiến thắng, Mourinho là nhà quán quân. Mọi người đều thấy các danh hiệu mà Mourinho đã sở hữu được qua các CLB ông từng dẫn dắt. Và tại đây, chúng tôi muốn làm các điều như vậy.

Tôi và mọi người đang mang ý thức đồng đội xuất sắc tại thời khắc này. mức độ tập tành của toàn đội càng ngày càng tăng lên và chúng tôi sẽ có điều chậm triển khai vào mùa giải mới.”

Mùa trước, M.U chỉ xếp thứ 5 tại trác tuyệt Anh khi mà mang được danh hiệu độc nhất vô nhị là húi FA. CLB đã không giành được danh hiệu siêu việt Anh nào trong khoảng năm 2013, ngừng thi côngĐây cũng là mùa giải rút cuộc Sir Alex Ferguson còn tại vị.