Hé lộ tử vi trong tuần từ 22 đến 28-10-2018 của tuổi Hợi

October 24, 2018 at 3:37 pm

Hãy cùng chúng tôi bói ngày sinh hé lộ ngay tử vi trong tuần từ 22 đến 28-10-2018 của người tuổi Hợi. Từ đó giúp bạn hiểu rõ nhất về vận trình trong tuần này tử vi của người tuổi Hợi sẽ có thay đổi gì về đường cong danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và các mối quan hệ khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Hợi trong tuần từ 22 đến ngày 28-10-2018

Con số may mắn: 5 và 0
Màu sắc may mắn: Vàng
Hướng phát tài: Không có, hạn chế di chuyển
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi

tu-vi-tuan-nay-cua-tuoi-hoi
Tử vi tuần này của người tuổi hợi

Tử vi tuần mới báo hiệu vận trình của tuổi Hợi hung cát đan xen, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Tin vui là đường công danh sự nghiệp có quý nhân tương trợ nên mọi sự suôn sẻ, chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi ngoài sức tưởng tượng.

Tuổi Hợi ưu tư sầu não, ngày càng thấy bất lực hơn vì không thể có được những thứ như mình muốn cũng như không thể có được trái tim của người mình yêu thương. Đã có lúc bạn nghĩ ới chuyện buông tay nhưng lại không đủ dũng cảm để từ bỏ nên cứ để bản thân bị dằn vặt.

Những lo lắng về công việc lan sang cả đời sống cá nhân. Bạn nên dành thời gian cho việc giải trí thư giãn sẽ tốt hơn. Tuần này nếu làm chủ được cảm xúc và phân biệt rạch ròi giữa công việc và chuyện riêng tư, bạn sẽ tránh được cảnh mệt mỏi, u sầu.

Riêng về tiền bạc thì tuần này sẽ có lợi cho người làm ăn buôn bán hơn. Song cuối tuần có Kiếp Tài ngáng trở, bản mệnh nếu có ý định cầu tài, khởi nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên cân nhắc xem ngày tốt xấu để đón lành tránh dữ.
Tài lộc trong tuần khá vượng nhưng chủ yếu vào thời điểm cuối tuần. Nhờ công việc tay trái hoặc buôn bán kinh doanh mà tuổi Hợi có thêm thu nhập cho mình, chỉ có điều bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để làm việc nên không được nghỉ ngơi, tài lộc về tay cũng không dễ dàng gì.

Nhưng chuyện tình cảm lại chẳng được thuận buồm xuôi gió như thế. Con giáp này không thể hiện thái độ rõ ràng khiến cho tâm trạng lúc lên lúc xuống, khi thì tràn trề hy vọng, khi lại thất vọng, ảnh hưởng không ít tới công việc. Để biết chi tiết đùng tình duyên tuổi HỢi bạn nên bói tình yêu để hiểu rõ hơn.