Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Dần năm 2019

Cùng thơ tình tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Dần năm 2019, tử vi tài lộc tuổi Dần năm 2019 có nhiều điểm đáng chú ý, xu hướng phát về Chính Tài. Bản mệnh tuổi Dần nên chú ý trong việc làm ăn để tránh mắc phải sai lầm.

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Dần năm 2019

1. TỔNG QUAN TÀI LỘC NĂM 2019 TUỔI DẦN

Năm 2019 Dần Mộc gặp Kỷ Thổ lộ xuất chính tài, cộng thêm có Thiên Ấn xuất hiện, con đường tài lộc của tuổi Dần khởi vượng, phát về Chính Tài.

Boi ngay sinh chia sẻ bản mệnh có thể nhờ phúc trưởng bối mà thu về không ít tài lộc, nhờ được trưởng bối ưu ái mà được hưởng không ít điều tốt.

Tài lộc năm nay của tuổi Dần phát về bất động sản, nhà cửa, ngoài ra cũng có lợi với các dự án thủy sản, thủy lợi, ẩm thực… Nếu bạn tập trung phát triển những lĩnh vực này thì sẽ thu về tiền bạc không ít.

Song cần nhớ kĩ 1 nguyên tắc, đó là sống và làm việc theo pháp luật. Đừng ham mê đuổi theo lợi nhuận mà quên lãng, có thế thì tài lộc có được mới ổn định và kéo dài, không có hại cho bản thân.

2. BIẾN ĐỘNG TÀI LỘC NĂM 2019 TUỔI DẦN

Theo Lịch vạn niên, xét về đường tài lộc thì mặc dù có dấu hiệu phát tài nhưng tuổi Dần vẫn cần phải đề phòng họa phá tài.

Kỷ Thổ tương khắc Hợi Thủy báo hiệu việc dễ bị mất mát tiền của. Cùng với Cô Thần, Quán Sách hung tinh phá tài, bản mệnh dễ bị kẻ xấu lừa gạt, chiếm đoạt mất tài sản nên tài vận thăng trầm không ổn định, thu không bù nổi chi.

Tuy nhiên, coi boi cho biết trong năm còn có cát tinh Phúc Đức giúp đỡ, nhờ thế mà tuổi Dần có niềm vui tăng lương thăng chức, thu nhập từ công việc chính khá ổn định. Theo đó, bản mệnh còn có thể có thêm nguồn thu phụ như kinh doanh tay trái, làm thêm nghề khác…

Đối với việc quản lý tài chính, cho dù kỹ năng về quản lý tiền bạc tăng thêm nhưng dù gì vẫn có hung tinh bên cạnh, tuổi Dần khó mà tránh được những lúc buông lỏng cảnh giác.

Nếu bản mệnh là lãnh đạo hay ông chủ thì nên thường xuyên xem xét sổ sách, lưu ý đến từng chi tiết nhỏ, đừng để vì quản lý thiếu chu đáo mà khiến tài lộc tiêu hao.