Dự báo công việc tuần mới của 12 cung hoàng đạo ( tuần 8/6-14/6)

Theo xem tu vi 2015 sự nghiệp, công việc, tình hình tài chính, học tập của 12 chòm sao trong tuần từ 8/6 đến 14/6 theo từng ngày sẽ ra sao? Các chòm sao sẽ cần chú ý điều gì để tình hình tài chính sự nghiệp được ổn định? Chòm sao nào trong tuần này sẽ bội thu về tài chính!

1, Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tuần, theo tử vi 2015, công việc của Dương Cưu không được suôn sẻ lắm. Thứ ba và thứ tư, bạn cảm thấy mình không chắc chắn về bất cứ điều gì. Nhưng đến ngày thứ Năm và thứ Sáu thì xu hướng lại đi lên và rất nhiều việc được hoàn thành ngoài cả sự mong đợi. Thứ Bảy và Chủ Nhật, với tình hình tài chính hiện tại bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn về sự nghiệp và tương lai của mình. Hãy có những điều chỉnh phù hợp.

du-bao-cong-viec
Dự báo công việc tuần mới của 12 ung hoàng đạo

2, Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ hai một ý tưởng xuất hiện đã giải quyết được vấn đề khó khăn của Kim Ngưu. May mắn hơn nữa là bạn bè cũng rất ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện. Ngày thứ ba và thứ tư theo xem boi bạn đang bận tâm suy nghĩ về công việc. ường như, bạn đang thu hút sự ngưỡng mộ của mọi người về phía mình.

3, Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hiểu rõ điều gì xảy ra xung quanh và bạn cũng biết mình sẽ cần phải làm gì. Nhưng hình như Song Tử lại muốn nhìn đời qua một làn sương mù. Đừng cảm thấy buồn vì bất kỳ khó khăn hay sự hiểu nhầm nào bạn nhé! Thứ ba và thứ tư tình trạng của bạn sẽ tốt hơn nhờ vào một cuộc nói chuyện hữu ích với bạn bè. Thứ Tư sẽ là một ngày khởi đầu tốt cho việc học hành của bạn đó, nên hãy nhanh chóng bắt tay vào việc ngay đi nha. Song Tử sẽ rất ngạc nhiên vì có những người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ như thế.

4, Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ hai, xem ngày tốt cho thấy Cự Giải không thể tập trung giải quyết các nhiệm vụ liên quan đến chi tiết nhỏ như những việc rõ ràng, không cần nhiều công sức tỉ mỉ thì bạn vẫn có thể hoàn thành tốt. Thứ ba và thứ tư, bạn có thể dễ dàng nói ra những điều bạn nghĩ mà không suy nghĩ kĩ. Lời khuyên là Cự Giải hãy cân nhắc trước khi phát ngôn điều gì đó nhé, cẩn thận bị vạ miệng nha!

5, Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào đầu tuần. Thứ ba hoặc thứ tư, bạn có một cuộc trò chuyện ngắn làm thay đổi quan điểm của bạn về một vấn đề nào đó . Thứ năm hoặc thứ sáu, bạn được chú ý đến như là nhân viên nổi bật của tháng. Mặc dù thời tiết mùa hè oi ả nhưng không cản được sự đam mê công việc, hào hứng kiếm tiền của bạn. Thứ Năm và Thứ Sáu sẽ rất là thú vị vì bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin để giải đáp cho những thắc mắc của mình. Hơi lạ, nhưng hai ngày cuối tuần Sư Tử có lẽ vẫn phải tập trung cho công việc đấy.

6, Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này, theo xem tử vi trọn đời, Xử Nữ có được động lực cho mình trong những ngày đầu tuần thông qua mọi người, và động lực chính là điều bạn rất cần để vượt qua những ngày thứ hai, thứ ba, và cả hai ngày sau đó. Khoảng thời gian thứ sáu, sự tập trung của bạn được hướng tới việc giúp đỡ những kẻ kém may mắn so với mình.Thứ bảy dường như là một ngày tuyệt vời được đánh dấu bởi những thành quả, sự rõ ràng, và chủ nhật, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mọi thứ được tổ chức đâu vào đấy.

7, Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới này, Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội chinh phục những thử thách lớn. Nhưng, nếu không có một chiến lược hợp lí thì mọi thứ có thể dễ dàng thất bại bất kì lúc nào. Thứ Hai là ngày thích hợp để triển khai những kế hoạch quan trọng trong tuần. Sang thứ Ba và Tư, công việc đòi hỏi bạn phải có những đáp ứng cao về mặt chuyên môn. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc trau dồi kiến thức nhé. Vào thứ Sáu, nhiều tin vui trong học tập sẽ đến, khuấy động không khí thêm phần hăng say.

8, Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những ngày còn lại trong tuần bạn không nên để việc gì làm bạn lo lắng, cố gắng tập trung vào việc thực sự cần và hành động đó sẽ là cách tốt để mọi việc dễ dàng. Một lời khuyên nho nhỏ cho ngày thứ sáu: đừng quá hiếu chiến và coi trọng thắng thua. Cuối tuần nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn đến với Hổ Cáp, nhưng đừng mạo hiểm, vì mạo hiểm sẽ không mang lại thành công như bạn muốn.

9, Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn mình có thể cất cánh như một con chim vào thứ hai. Bạn muốn vỗ cánh và bay cao hơn tất cả mọi người, nhưng bạn chưa thể làm vậy khi mới lên khỏi mặt đất. Thứ ba và thứ tư, bạn đầy sự năng động, sáng tạo cả trong công việc và tình yêu. Thứ năm, thứ sáu Nhân Mã nắm giữ được chìa khóa để thành công trong giao tiếp. Cuối tuần bạn sẽ có cuộc nói chuyện mà bạn thực sự mong muốn. Có vẻ như đây sẽ là một tuần đầy tham vọng của Nhân Mã vì vậy bạn nên chuẩn bị thật tốt cả tinh thần và sức khỏe để có thể làm tốt nhất nhé!

10, Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi ngày thứ hai, thứ ba gõ cửa, Ma Kết nghĩ rằng giá mà mọi thứ dễ chịu hơn. Đây là những cảm xúc thất vọng, chán nản, đúng vậy, nhưng có rất ít thứ bạn có thể tác động lúc này. Tìm cách đối diện với thực tại và nỗ lực hơn, cuối ngày, bạn sẽ có những thành quả bất ngờ. Khoảng thời gian giữa tuần hoàn toàn không dễ dàng, khi ai đó bạn nghĩ mình hiểu rất rõ hóa ra lại có những điều khiến bạn phải xem xét lại. Thứ sáu, bạn dường như kiệt sức vì những đòi hỏi của ai đó, nhưng hãy yên tâm, bởi cuối tuần bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

11, Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình nghĩ rằng mình sẽ có một khoảng thời gian không bận tâm về tiền bạc nhưng tiếc rằng chuyện đó lại không xảy ra vào lúc này. Những ngày còn lại trong tuần, Bảo Bình dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong sự háo hức. Bạn thực sự có những ý tưởng tốt và hơn thế nữa Bảo Bình còn khám phá ra những điều thú vị trong công việc. Mọi người sẽ ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi trước những kết quả tích cực của bạn và tất nhiên bạn phải lấy làm tự hào về mình chứ.

12, Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với người khác vào thứ Hai. Mọi người đều sẽ vô cùng yêu quý bạn. Hai ngày tiếp theo, bạn sẽ là người duy nhất khám phá ra một chuyện đặc biệt. Thay đổi luôn là một điều kỳ lạ, ngay cả khi chúng ta cảm thấy đúng. Ăn trưa với một người bạn và nói về kế hoạch của chính mình sẽ là một ý tưởng hay đấy Song Ngư ạ! Giữa tuần, bạn rơi vào trạng thái mất phương hướng giống như ở trong sương mù vậy. Tin vui là bạn có một lời đề nghị hấp dẫn về lương bổng vào thứ sáu.