Dự đoán chuyện tình yêu hè 2015 của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của 12 chòm sao hè năm 2015 sẽ ra sao? Trong mùa hè này, các chòm sao còn độc thân của chúng ta liệu có gặp được “một nửa” của mình? Còn với những chòm sao đã có “gấu”, tình cảm của các bạn ra sao?

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

xem boi tinh yeu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Bạch Dương:

Theo xem tuổi vợ chồng, nếu Bạch Dương chưa có người yêu thì khả năng rất cao là người ấy của bạn sẽ xuất hiện trong mùa hè này và mọi thứ được hâm nóng nhanh chóng. Câu hỏi đặt ra là liệu mối quan hệ đó có thể kéo dài bởi Bạch Dương thuộc tuýp người dễ yêu nhưng cũng dễ bỏ.

Cung Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Tình yêu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Kim Ngưu:

Bạn có xu hướng hẹn hò với đã quen biết khá lâu và người đó có thể ở gần nhà bạn. Khi yêu Kim Ngưu thích người đó luôn ở bên, tán tỉnh mình. Vì vậy, theo xem tu vi tron doi cứ chia sẻ sở thích này với người ấy nhé.

tinh-yeu-12-cung-hoang-dao-trong-he-2015
TÌnh yêu 12 cung hoàng đạo hè năm 2015

Cung Song Tử (21/5 – 21/6):

Tình yêu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Song Tử:

Theo tử vi 2015, là con người của xã hội, thích bay nhảy khắp nơi nên Song Tử sẽ gặp người ấy trong các buổi tiệc hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè. Song Tử thích làm mọi người xung quanh vui vẻ và luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ nên rất có thể nhiều tình yêu mùa hè sẽ chạm ngõ trái tim của bạn cùng một lúc.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7):

Tình yêu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Cự Giải:

Không muốn có người yêu ở xa, do đó, tình yêu mùa hè của Cự Giải sẽ đến thông qua lời giới thiệu của bạn thân hoặc của các thành viên trong gia đình. Điều duy nhất bạn cần quan tâm là xác định điều mình muốn trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

Tình yêu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Sư Tử:

Sư Tử rất thích những chuyện tình cảm và đam mê diễn ra vào mùa hè. Hãy tìm kiếm người nào có cùng sở thích với bạn. Nên nhớ tình yêu của bạn vào thời điểm này sẽ không thuận lợi lắm, sẽ có những lúc tốt và lúc xấu bởi bạn đặt quá nhiều cảm xúc trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt Sư Tử rất thích xem ngay tot xấu.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Tình yêu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Xử Nữ:

Một môi trường làm việc sẽ là nơi phù hợp để Xử Nữ gặp gỡ tình yêu mùa hè của chính mình. Trên tất cả, hãy chắc chắn người bạn chọn xứng đáng với niềm tin và sự yêu mến cho dù mối quan hệ này chỉ tồn tại trong mùa hè này hoặc có thể kéo dài hơn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Tình yêu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Thiên Bình:

Thích mọi thứ liên quan đến chữ ‘love’ do đó tình yêu mùa hè rất phù hợp với những Thiên Bình đang cô đơn. Hãy sử dụng những bài thơ đầy đam mê, những bữa tối thân mật và những cuộc dạo bộ dài chỉ riêng hai người làm “vũ khí tấn công” Thiên Bình nhé.

Cung Thần Nông (23/10 – 21/11):

Tình yêu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Thần Nông:

Thần Nông dù xem tuổi thuộc tuổi nào bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ bí ẩn và đầy sâu sắc trong mùa hè này do đó bạn sẽ giấu diếm chuyện tình của mình hoặc sẽ “để ý” người lạ mặt hay ai đó mà bạn không biết rõ.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Tình yêu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Nhân Mã:

Tình yêu mùa hè của Nhân Mã có thể diễn ra ở nước ngoài, với một người có nền văn hoá hoàn toàn khác biệt. Bạn bị hấp dẫn bởi sự khác nhau giữa hai người nên cho dù mối quan hệ với người ấy không kéo dài nhưng sau cùng hai người vẫn là bạn tốt.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

Tình yêu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Ma Kết:

Ma Kết thật sự không quan tâm lắm nếu mùa hè này trôi qua mà không có người yêu bởi vì điều họ cần không phải là một mối quan hệ tức thời mà là một mối quan hệ ổn định và nghiêm túc.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Tình yêu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Bảo Bình:

Lúc nào cũng quan tâm đến bạn bè và cộng đồng, do đó Bảo Bình sẽ không có được tình yêu mùa hè của mình. Và dù mối quan hệ này có diễn ra đi chăng nữa thì cũng không thể kéo dài được nhưng hai người sẽ là bạn tốt của nhau.

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03):

Tình yêu của 12 chòm sao dự đoán hè năm nay của Song Ngư:

Song Ngư chắc chắn đang mơ mộng về tình yêu mùa hè của mình, vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không biến nó trở thành sự thật. Các buổi hòa nhạc, những cuộc hội họp và những buổi chiều lãng mạn trên bờ biển sẽ là nơi bạn tìm được “người ấy” của mình.