Để làm hài lòng 12 chòm sao

Cùng 12 cung hoang dao bật mí về những bí quyết để làm hài lòng 12 chòm sao, bạn sẽ tự tin làm chủ cảm xúc của người khác.

Bạch Dương: Luôn vui vẻ sẽ gây ấn tượng tốt cho Cừu. Hãy thử nói chuyện với họ và tỏ ra hóm hỉnh một chút, họ sẽ cảm thấy mình đang có một quãng thời gian tuyệt vời tại nhà hàng của bạn.

Kim Ngưu: Bạn cần một sự tập trung cao độ khi phục vụ Kim Ngưu. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ghi thực đơn đúng, luôn rót rượu đầy ly, vô cùng lịch sự và luôn sẵn lòng nghe theo các yêu cầu của họ. Nếu bạn phạm lỗi, hãy cư xử chuyên nghiệp và thử giảm giá một chút hay mang lên một món tráng miệng miễn phí. Khi phục vụ không tốt, Kim Ngưu sẽ than phiền với quản lí hay viết một bài góp ý.

Song Tử: Tỏ ra nhiệt tình hay thậm chí đưa mắt tán tỉnh một chút có thể khiến Song Tử hài lòng. Nụ cười và cách làm việc của bạn rất quan trọng. Nếu bạn lỡ làm phật lòng họ, chắc chắn họ sẽ làm lớn chuyện lên và/hoặc yêu cầu được gặp quản lí.

>>> Bạn muốn chia sẻ tâm sự hãy cùng chúng tôi chia sẻ.

Cự Giải: Đối với Cua thì bạn chỉ cần cư xử và phục vụ tốt là đủ. Hãy cho họ thấy rằng bạn đang chú ý đến họ chứ không ngó lơ.

Sư Tử: Sư Tử sẽ nói đùa với bạn nên hãy chuẩn bị tinh thần để nghe bất cứ điều gì họ nói. Điều bạn cần chú ý tới nhất là việc rót rượu. Sư Tử rất ghét phải chờ thức uống của họ. Đồng thời, hãy suy nghĩ kĩ khi gợi ý món cho họ, họ biết rõ thứ mình muốn và thứ bạn muốn họ gọi.

de-lam-hai-long-12-chom-sao

Xử Nữ: Nếu bạn có dấu hiệu lười biếng hay không quan tâm đến khách hàng, Xử Nữ sẽ nhận ra ngay tức khắc. Cứ cố hết sức và hy vọng bạn sẽ ổn, bởi họ sẽ chỉ âm thầm viết nhận xét mà không thể hiện sự bực tức ra ngoài đâu.

Thiên Bình: Đừng quên mang cho Cân thực đơn đồ uống và món tráng miệng. Có thể họ sẽ chờ bạn gợi ý các món tráng miệng và sẽ không cảm thấy thoải mái khi phải nhắc bạn đưa thực đơn ra. Nếu bạn quên nói với họ về các ưu đãi đặc biệt thì họ sẽ rất giận đấy!

Thiên Yết: Thiên Yết có thể sẽ hỏi về món bạn thích và yêu cầu bạn đưa ra vài ý kiến cá nhân. Nếu bạn tỏ ra thô lỗ với họ thì đừng mong chờ tiền boa nhé!

Nhân Mã: Họ thật sự rất dễ tính. Hãy mang đồ ăn đến cho họ và họ sẽ không phàn nàn gì. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự khiến họ giận thì hãy cẩn thận, họ có thể sẽ bỏ đi.

Ma Kết: Ma Kết mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất có thể, và nếu không thì họ sẽ nói với quản lí. Vậy nên, dù bạn làm việc ở đâu, hãy phục vụ thật chuyên nghiệp như thể đó là một nhà hàng 5 sao.

Bảo Bình: Bảo Bình sẽ là người bước vào bếp của một nhà hàng nếu có điều gì họ không vừa ý. Họ sẽ đưa ra những yêu cầu hơi phức tạp. Nếu bạn phục vụ không tốt, họ cũng có thể sẽ không đến nhà hàng của bạn nữa.

Song Ngư: Song Ngư có thể sẽ mắng chửi bạn xối xả dù đó không phải lỗi của bạn. Ngoài dịch vụ tốt, hãy tỏ ra lịch sự và cố gắng đáp ứng nhu cầu của họ.