Bật mí lí do 12 chòm sao ghét mùa hè

“…Chòm sao Nhân Mã khá lười, ngày nóng lại càng lười hơn. Nhân Mã sẽ cố hết sức hạn chế hoạt động của mình. Trời nóng, ra nhiều mồ hôi, việc tắm gội mỗi ngày bỗng trở thành gánh nặng với Nhân Mã…”

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Chòm sao Bạch Dương xem tu vi tron doi sợ nhất là cái nóng như lửa, khô như rang của mùa hè, dễ khiến người ta mệt mỏi, kiệt sức. Vốn tính hiếu động, thích chạy nhảy nhưng mùa hè đến, Bạch Dương chỉ sợ mình trúng nắng vì tội ham chơi thì khổ.

2, Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu yêu tiền như mạng sống, mùa hè nóng lại phải bật điều hòa thì sợ tốn tiền điện, tiếc tiền không nỡ ăn kem giải khát, mua kem dưỡng da chống nắng… Việc gì cũng phải tiêu tiền, Ngưu làm sao sống qua nổi mùa hè đây?

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dù xem tuoi thuộc con giáp nào cũng ghét nhất cái nóng mùa hè, vốn tình tình đã không được kiên nhẫn bình tĩnh lắm, cái nóng lại khiến Song Tử “muốn bùng cháy”, rất dễ cáu gắt. Muốn đi chơi đây đó nhưng lại nóng đến phát sợ, chòm sao Song Tử hiếu động càng thêm ghét mùa hè.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mùa hè đến, chòm sao Cự Giải mềm yếu ngày nào cũng cảm thấy mình sắp kiệt sức đến nơi rồi, cả người nhẹ bẫng không có khí lực, chuyện gì cũng không muốn làm, được nằm lỳ trên giường là điều chòm sao Cự Giải ước ao nhất.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được sinh ra vào mùa hè, không đến nỗi không chịu nổi nắng nóng nhưng muỗi lại là kẻ thù, bóng ma không thể giải thoát của Sư Tử. Tiếng vo ve của muỗi, vết muỗi đốt trên người khiến Sư Tử nổi xung muốn tiêu diệt hết chúng.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vốn là chòm sao theo đuổi sự hoàn mỹ, bất kể mùa nào, Xử Nữ cũng có thể liệt kê ra một đống lý do không thích. Còn với riêng mùa hè, cái nắng nóng khiến sự hoàn hảo là Xử Nữ yêu thích bị phá vỡ nên khiến họ đặc biệt ghét!

ly do 12 chom sao ghet mua he
Lý do chòm sao của bạn ghét mùa hè là gì?

 7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người thuộc chòm saoThiên Bình rất coi trọng diện mạo của mình, lúc nào cũng phải thể hiện cho mọi người thấy dáng vẻ đẹp nhất của mình. Giữa mùa hè vừa nóng nực vừa bức bối, rời khỏi phòng điều hòa là đổ mồ hôi đầm đìa, Thiên Bình cảm thấy hình tượng hoàn hảo của mình đã bị phá hủy sạch sành sanh rồi.

8, Chòm sao Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chòm sao Bò Cạp rất hiếu thắng, luôn tràn ngập ý chí chiến đấu. Tuy nhiên, xem boi thời tiết khô nóng của mùa hè có thể khiến Bò Cạp mất đi sức chiến đấu, không có sức lực làm việc gì cả, cảm giác này khiến Bò Cạp vô cùng khó chịu.

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chòm sao Nhân Mã khá lười, ngày nóng lại càng lười hơn. Nhân Mã sẽ cố hết sức hạn chế hoạt động của mình. Trời nóng, ra nhiều mồ hôi, việc tắm gội mỗi ngày bỗng trở thành gánh nặng với Nhân Mã.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mùa hè 40 độ, mỗi khi ra ngoài Ma Kết lại phải bao bọc mấy lớp quần áo, trang bị đầy đủ phụ kiện chống nắng, bức bí và phiền toái cực kỳ.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình thích ăn, ham ăn, nhưng đến mùa hè là Bảo Bình lại không có mấy hứng thú động đũa, nhìn đồ ăn mà ngán ngẩm. Và đó là lí do tại sao họ lại ghét mùa hè.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao Song Ngư không ghét bỏ mùa nào một cách rõ rệt. Tuy nhiên, mùa hè đem đến cho Song Ngư phiền phức lớn nhất đó là khả năng tiêu hóa kém đi, thường có vấn đề về dạ dày.

Nguồn: http://12congiap.vn/xem-ngay-tot-xau.html