Những chòm sao hữu duyên vô phận

“…Sự mềm yếu, hay hành động theo cảm tính của chòm sao Cự Giải và ý thích theo đuổi sự hài hòa của Thiên Bình giống như một thứ chất xúc tác gắn kết họ với nhau. Nhưng trong khi Cự Giải luôn theo đuổi cảm giác an toàn thì Thiên Bình lại luôn do dự không quyết đoán….”

cap doi hoang dao khong the yeu nhau
Cặp đôi hoàng đạo Kim Ngưu và Bảo Bình khó chung sống dài lâu do đối lập tích cách

1. Cặp đôi hoàng đạo Kim Ngưu – Bảo Bình

Xem tử vi trọn đời của hai chòm sao này, một ôn hòa, một cổ quái nhưng lại rất cuốn hút nhau. Một chòm sao mang hình tượng của đất bình ổn, một cung lại mang hình tượng của gió không ổn định. Kim Ngưu sợ nhất là tính cách của Bảo Bình, thay đổi chớp nhoáng làm cậu ấy không thể thích ứng kịp. Vì hai bên theo đuổi những thứ không giống nhau nên cặp đôi hoàng đạo này sẽ dễ phải rời xa nhau.

2. Cặp đôi hoàng đạo Song Tử – Ma Kết

Song Tử ghét nhất Ma Kết lạnh lùng suốt ngày im như thóc và tâm trạng như thủy triều, hễ có chuyện là chơi trò chiến tranh lạnh. Còn Ma Kết thì ghét một Song Tử khiến Ma Kết lòng dạ rối như tơ vò vì chẳng theo kịp được suy nghĩ và tốc độ khoái bay nhảy và ăn chơi. Vì vậy, dù tình yêu ban đầu của họ nồng nàn đến đâu thì cặp đôi hoàng đạo này muốn ở bên nhau là điều vô cùng khó khăn.

3. Cặp đôi hoàng đạo Xử Nữ – Nhân Mã

Cặp đôi hoàng đạo này thu hút nhau bởi Nhân Mã thích tính tự giác, chăm chỉ, nghiêm túc của Xử Nữ, đây chính là những đặc trưng tính cách mà họ không có. Thực chất Xử Nữ rất thích quấn quýt như hình với bóng với người mình yêu, luôn có cảm giác bất an còn Nhân Mã lại cảm thấy như vậy rất phiền phức. Cuộc sống hàng ngày của hai bên biến thành một cuộc chiến giữa những lời càu nhàu của Xử Nữ và sự “phản đòn” của Nhân Mã. Xem tử vi 2015, cả hai chòm sao này đều rất may mắn trong chuyện tình cảm của mình, hãy chú ý chọn đúng người nhé!

cac cap doi hoang dao co duyen khong co phan
Các cặp đôi hoàng đạo này đều phải cố gắng hết sức mới có thể bên nhau mãi mãi

4. Cặp đôi hoàng đạo Cự Giải – Thiên Bình

Sự mềm yếu, hay hành động theo cảm tính của chòm sao Cự Giải và ý thích theo đuổi sự hài hòa của Thiên Bình giống như một thứ chất xúc tác gắn kết họ với nhau. Nhưng trong khi Cự Giải luôn theo đuổi cảm giác an toàn thì Thiên Bình lại luôn do dự không quyết đoán. Theo xem bói tình yêu đó là lí do khiến cặp đôi hoàng đạo này khó mà sống chung được cùng nhau.

5. Cặp đôi hoàng đạo Sư tử – Ma Kết

Cặp đôi hoàng đạo này đều thuộc tuýp người mạnh mẽ, quyết đoán, dường như họ là một đôi khá thú vị. Trên thực tế, bề ngoài của Sư Tử có vẻ rất đào hoa, nhưng trong lòng lại rất thủy chung còn chòm sao Ma Kết thì ngược lại. Sư Tử rất thích hô hào, ra lệnh còn Ma Kết thường kháng cự lãnh đạo. Cho nên hai người sẽ không hòa hợp với nhau.

6. Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương – Thiên Yết

Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương và Thiên Yết đến với nhau thường là do gặp “tiếng sét ái tình”. Chòm sao Bạch Dương có sự ngây thơ, trong sáng thường có của một đứa trẻ, Thiên Yết có sự gợi cảm thần bí vì thế mà giữa họ sinh ra một sức hút mãnh liệt. Nhưng trên thực tế, trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương là “vua trẻ con”, Thiên Yết lại là thiên vương. Bạch Dương không hề cảm thấy thoải mái khi đối diện với ánh mắt sắc sảo của Thiên Yết. Ánh mắt ấy dường như có thể nhìn thấu tâm tư của mọi người dù cho họ có che đậy kĩ đến nhường nào. Như vậy cặp đôi hoàng đạo này rất khó để chung sống cùng nhau.

Nguồn: http://12congiap.vn/xem-tuoi.html