Xếp hạng 5 cung hoàng đạo lăng nhăng nhất

Trong tinh yeu lăng nhăng gần như là một điều cấm kị. Tuy nhiên không phải Cung hoàng đạo nào cũng có thể tuyệt đối giữ mình, và dưới đây là bảng xếp hạng độ lăng nhăng của 12 cung hoàng đạo theo thứ tự từ cao đến thấp, các bạn cùng theo dõi nhé!

cung-hoang-dao-lang-nhang
Cung hoàng đạo lăng nhăng nhất

Hạng 1: Cung Bạch Dương

Lăng nhăng nhất trong 12 cung hoàng đạo phải kể đến Bạch Dương. Theo xem tử vi 2015 họ được đánh giá là một Cung dễ rung động và có tình cảm với mọi người xung quanh nhất. Ngoài ra, Cung này cũng rất hay bị chinh phục và xúc động khi có ai đó đối xử tốt với mình. Có một điều đặc biệt là Bạch Dương sẽ không bắt cá hai tay lâu dài, khi họ đã xác định được tình cảm với người mới thì họ sẽ rất nhanh chóng “tạm biệt” người cũ.

Hạng 2: Cung Song Tử

Đa số các Song Tử đều là những người hoạt ngôn, đa tài và giỏi giao tiếp, vì thế thu hút được nhiều đối tượng xung quanh và trở thành người lăng nhăng. Theo xem tướng họ còn là những bậc thầy “nói dối” khiến người yêu không hề nghi ngờ dù có “bắt cá hai tay” hay không. Song Tử thích những mối quan hệ tự do, có thể thoải mái tìm hiểu những mối quan hệ xung quanh.

Hạng 3: Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã cực kì thích tán tỉnh những người xung quanh. Họ thích được là tâm điểm của sự chú ý và chiếm tình cảm của mỗi người. Họ xem những cuộc tình hay số đối tượng theo đuổi là “chiến tích” của bản thân. Thế nhưng một khi tìm được người họ yêu thực lòng, độ lăng nhăng của Nhân Mã giảm xuống đáng kể, họ trở nên khá “ngoan ngoãn”.

Hạng 4: Cung Cự Giải

Bản tính tử vi trọn đời của Cung Cự Giải là hay lo lắng, quan tâm tới mọi người xung quanh. Chính vì thề mà họ nhận được nhiều cảm tình từ một số đối tượng khác và một Cự Giải “thương người” cũng không nỡ từ chối. Tình trạng lăng nhăng này sẽ thay đổi khi Cự Giải kết hôn, bản tính yêu gia đình sẽ khiến những chú cua trở nên “yên phận” hơn bao giờ hết.

Hạng 5: Cung Song Ngư

Cũng giống như Cung Nhân Mã, Song Ngư rất thích việc chinh phục đối tượng mới dù là đã có người yêu. Thế nhưng Song Ngư lại ít có ý định nghiêm túc với những mối quan hệ này. Họ xem đó là một cuộc vui tạo thêm màu sắc cho cuộc sống mình nên thường bị đánh giá là lăng nhăng. Song Ngư cũng rất hào phóng và nghĩa hiệp, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người mình từng có tình cảm.