5 nét tướng tưởng là xấu nhưng thật ra lại là nét quý tướng

Những người có các nét tướng này tưởng chừng là khá xấu tuy nhiên nó lại báo hiệu cho một cuộc sống gặp nhiều tài lộc, may mắn khiến nhiều người ghen tỵ.

Thông thường, nhiều người nghĩ nét quý tướng ở phụ nữ phải là đôi lông mày lá liễu, hàm răng đều như bắp, mũi dọc dừa, mắt phượng, mày ngài…

5 nét tướng tưởng là xấu nhưng thật ra lại là nét quý tướng

Mũi củ tỏi

Xem lich am 2019 cho biết, mũi củ tỏi là mũi có hình dáng to, hai cánh mũi dày. Nhiều người sẽ cảm thấy tự ti với chiếc mũi như thế nhưng thực ra nó lại là nét quý tướng. Người có chiếc mũi này lúc hậu vận sẽ có cuộc sống sung sướng đầy đủ.

Tương lai sự nghiệp của họ ổn định, chắc chắn do được nhiều quý nhân giúp đỡ. Thế nên phụ nữ nếu sở hữu nét tướng này, chớ vội tự ti, sầu lòng.

Đùi to

Chị em nào sở hữu cặp đùi to, chân như cột đình hay phải tìm cách che dấu khuyết điểm này của bản thân. Nhiều lúc họ cũng thấy tủi thân khi bị chế giễu, chê cười.

Tuy vậy xét theo xem tướng thì người phụ nữ có cặp đùi có phần đẫy đà thì có phúc đức, hậu vận tốt đẹp. Họ hay làm những ngành không tốn nhiều thời gian, không phải cố gắng nhiều, nhờ vào việc quản lý tài chính tốt, tầm nhìn xa nên họ vẫn tích lũy được nhiều tiền bạc.

Ngón tay thô

Ngón tay thô ngắn là một đặc điểm khiến cho nhiều chị em phụ nữ thấy e ngại, tự ti, không muốn nhiều người chứng kiến.

Nhưng sự thật là, coi boi chia sẻ phụ nữ sở hữu ngón tay khô là những người chăm chỉ, tự lập, quyết đoán nên dễ thành công trong nhiều lĩnh vực. Hơn nữa, họ còn là những người tốt bụng, sống chân thành, được nhiều người yêu mến.

Hai bên lông mày không cân xứng

Mọi người bình thường hay nghĩ lông mày có cân xứng, đậm dài thì mới là đẹp nhất. Tuy nhiên có nhiều người không biết lông mày không cân nhau mới là nét quý tướng.

Những người sở hữu nét tướng này sẽ có cuộc sống suôn sẻ vì có quý nhân phù trợ. Nếu hai lông mày giao nhau, tài lộc càng nhiều.