4 con giáp có khả năng gặp nhiều đen đủi trong tháng 2/2019

Trong tháng 2 sắp tới những con giáp sau đây theo phong thủy sẽ phải đối mặt với nhiều điều đen đủi, làm điều gì cũng không suôn sẻ, hay gặp phải nhiều chuyện sai sót.

Trong tháng tới cho dù có phòng tránh đến đâu thì 4 con giáp sau vẫn dễ gặp những điều xui xẻo, đen đủi bởi phạm phải xung sát trong tháng này.

4 con giáp có khả năng gặp nhiều đen đủi trong tháng 2/2019

Người tuổi Sửu – sinh vào tháng 7 âm lịch

Người sinh vào tháng 7 am lich nhất là người tuổi Sửu dễ gặp chuyện xui xẻo trong tháng 2 tới đây. Thời điểm này nếu có việc gì phải di chuyển thì cần cẩn thận hết mức.

Trong khi làm việc thì không nên nóng vội, dễ gây ra sai lầm. Cho dù bạn đi bộ hay đi xe cũng nên tập trung mọi lúc mọi nơi, không phân tâm tới các chuyện khác.

Người tuổi Dần – sinh vào tháng 10 âm lịch

Boi bai hang ngay cho biết, người tuổi Dần là 1 trong 4 con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng tới, nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn sức khỏe.

Được biết người tuổi Dần cũng nằm trong số những con giáp dễ gặp đen đủi trong tháng 2, cần phải chú ý sinh hoạt điều độ, có thời gian để nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe.

Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của bệnh tật sắp đến. Hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực. Cần tìm thời gian để thả lỏng tinh thần, thoải mái về thể chất.

Người tuổi Dậu – sinh vào tháng 4 âm lịch

Xem tử vi 2019 của 12 con giáp cho hay, những người tuổi Dậu cũng rất dễ dính vận đen trong tháng 2 này, làm mọi việc đều cần sự cẩn thận, không làm những việc xấu kẻo vận hung dễ bám theo người.

Trong công việc nên cố gắng khiêm nhường, chớ tự cao tự đại, cũng đừng lo chuyện bao đồng, hạn chế buôn chuyện nói xấu mọi người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, mang họa vào thân.

Người tuổi Tị – sinh vào tháng 8 âm lịch

Người tuổi Tỵ nếu sinh ra đúng tháng 8 âm lịch thì tháng 2 này có thể gặp tai họa tới bất ngờ, tai nạn không mong muốn. Bạn tốt nhất không nên đụng tới những chuyện mà mình không hiểu rõ để tránh mang họa vào người. Trong chuyện tình cảm cũng có thể bị họa dữ bám theo, khó mà phân biệt đúng sai tốt xấu.