Xem tử vi cực chuẩn tuổi tý năm Mậu Tuất

by Le Thuy December 13, 2017 at 3:15 pm

Song Mậu Thổ có Thổ xung khắc với Thủy của Quý Thủy nên vẫn tồn tại những nguy cơ khi mà bản mệnh phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ nhiều phía. Thêm nữa, Mậu Thổ và Quý Thủy hợp Hỏa cục, mà Hỏa là tài, thể hiện sự tăng tiến về mức độ đãi ngộ, bản mệnh sẽ được cấp trên chú ý tới, cũng rất biết cách đón ý cấp trên, giành được những cơ hội để lập công. Tuy nhiên nên biết điểm dừng, không nên làm quá, thành kẻ nịnh bợ, luồn cúi, ảnh hưởng đến thanh danh bản thân. Tiết chế ở mức vừa phải sẽ càng được cấp trên đánh giá cao. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

tu-vi-tuoi-ty-2018
Tài lộc:

Xuất hiện Dịch Mã động tinh nằm trong cung mệnh vì thế nên sẽ diễn ra cảnh chạy đông chạy tây để lo công lo việc. Nhưng mặt khác, tinh tú này cũng sẽ đem lại lợi cho bạn. Về cung mệnh năm có Địa Tang và Địa Thư hung tinh trong lá số do đó cần phải đề phòng tiểu nhân gây thị phi sau lưng, dẫn đến việc bị hủy hoại danh tiếng. Trong quan hệ đồng nghiệp thì nên cẩn thận vì công việc không cân bằng dễ xảy ra mâu thuẫn.
Năm nay tài lộc của bạn phụ thuộc vào Dịch Mã thì Cát có nghĩa là “trong động sẽ sinh tài”. Đối với những người mà công việc hay phải di chuyển thì vô cùng có lợi.
Tử vi sự nghiệp năm 2018 của tuổi Tý Theo tử vi tuổi Tý năm 2018, sự nghiệp của người tuổi Tý khá sáng, công việc suôn sẻ nhờ Đường Phù cát tinh che chở. Tuy nhiên chòm sao này sức mạnh không lớn nên sự hỗ trợ đó chỉ mang tính kích lệ, còn thành bại phần lớn phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Chính Quan nâng đỡ, bản mệnh được quý nhân giúp sức, cấp trên trọng dụng. Hơn nữa Mậu Quý tương hợp cũng là điểm giúp mối quan hệ với lãnh đạo, cấp trên càng thêm hữu hảo, thân thiết hơn.

Add Comment