Tài lộc người tuổi Dần năm 2018

by Le Thuy December 12, 2017 at 11:01 am

Chúc mừng, năm nay người tuổi Dần có Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh nên hỷ sự sẽ gõ cửa. Những ai đã có gia đình và đang mong muốn sinh con thì năm nay nguyện vọng đó sẽ thành sự thật. Cùng xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ lưỡng hơn nhé!

Những bạn tình duyên dang dở, thì năm nay bạn sẽ gặp được tình yêu mới, có thể xem như là mùa xuân thứ 2 của cuộc đời bạn.

tu-vi-tuoi-dan-nam-2018
Người đang độc thân sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình trong một hoàn cảnh khá bất ngờ.
Năm 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Với những dự án đầu tư mang tính mạo hiểm cao, cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Các trò cá độ đỏ đen lại càng phải tránh xa kẻo lãng phí thời gian, tiền của, công sức vào trò vô bổ, cuối cùng tiền mất tật mang.

Trong năm có nhiều chi phí phát sinh bất ngờ, nên tích lũy một khoản tiền dự phòng để có thể dùng cho tình huống này mà không thụ động hay phải vay mượn người khác.
Năm 2018 là năm rất thuận lợi cho những ai có ý định khởi nghiệp, dễ giành được nhiều thành công trên con đường lập nghiệp. Có những dự án sẽ nhận được sự ưu ái, hỗ trợ của giới chức nhà nước.
Những người làm công ăn lương có nhiều dịp để thể hiện tài năng, cấp trên đánh giá cao từ đó tăng cơ hội được tăng lương. Những người buôn bán kinh doanh nếu xử lý tốt vấn đề giấy tờ, thủ tục, làm việc đường hoàng chính đáng thì đảm bảo sẽ có bước tiến vượt bậc.

Add Comment