Tử vi tuổi Dần tháng 07 và 08 âm lịch năm 2018

by Nhamnt December 1, 2017 at 4:55 pm

Mời các bạn cùng Thotinh.com.vn xem tổng quan tử vi 2018 tuổi Dần qua tháng 07 và 08 âm lich để biết vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên …. của các tuổi Dần trong tháng 07 và tháng 08  âm lịch như thế nào nhé!

1/ Tử vi tuổi Dần năm 2018 trong tháng 07 âm lịch

Sang tháng Canh Thân, Vận hạn 2018 cho biết tuổi Dần phạm Tứ hành xung, lại chịu ảnh hưởng khá nặng từ Ngũ Quỷ hung tinh, phương diện sức khỏe cần đặc biệt lưu ý. Đi đứng thận trọng kẻo tai nạn xe cộ, té ngã chảy máu. Phương diện tình cảm không lý tưởng, gia đạo bất an, vợ chồng cãi vã, khoảng cách cha mẹ và con cái ngày càng xa. Người độc thân đào hoa khá vượng, nhưng đa phần là đào hoa dữ, thận trọng trong các mối quan hệ.
Công việc gặp nhiều trở lực, khó khăn, đầy rẫy thị phi, họa quan trường, cần hết sức thận trọng. Làm việc độc lập, tập trung tinh thần cao độ, không lo chuyện bao đồng, có như vậy mới mong thoát khỏi thị phi. Đầu tư có dấu hiệu thu lời, tuy nhiên lợi nhuận không quá cao, vẫn cần kiên nhẫn chờ cơ hội. Chi tiêu trong tháng nhiều, lại có hiện tượng phá tài, cần quản lý túi tiền thật chặt.
Sức khỏe giảm sút, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, dễ mắc các chứng bệnh thay đổi theo thời tiết. Cần đặc biệt lưu ý tình trạng sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. Có điều kiện nên duy trì việc thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện ra nguy cơ bệnh tật mà điều trị.
tu-vi-2018-tu-vi-thang-7-am-lich-cua-12-con-giap

2/ Tử vi tuổi Dần năm 2018 trong tháng 08 âm lịch

Vận trình tháng 8 âm lịch của người tuổi Dần chuyển biến tích cực. Ngoài quý nhân trợ lực, tự bản thân bạn cũng nỗ lực hết mình, có sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần làm việc hăng hái, nên càng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Dấu hiệu thăng chức, tăng lương rõ ràng, cần chủ động nắm bắt. Tài lộc khởi vượng, cần rèn luyện thêm kỹ năng quản lý tài chính. Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, có mối đầu tư thì đừng quá do dự kẻo bị tuột mất.
Tình cảm lứa đôi hài hòa, hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng cùng sẻ chia cả những việc lớn và nhỏ, trong nhà rộn ràng tiếng cười. Người độc thân vượng đào hoa, đi đâu cũng có người để mắt tới, thậm chí ngay tại chỗ làm việc cũng không ngoại lệ. Xem bói 2018 khuyên tự tin là chính mình, sức hút của bạn càng lan tỏa mạnh.
Phương diện sức khỏe không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng. Chú ý vấn đề an toàn thực phẩm, hạn chế ăn hàng quán, tìm mua những thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh bị ngộ độc thực phẩm cấp và mãn tính.
more news from the blog

Add Comment