Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Dần và Mão

by Lương Anh Đồng January 4, 2018 at 9:30 am

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Dần
Tử vi thứ năm của người tuổi Dần tinh thần bất ổn, tâm tư không thoải mái, khó lòng mà nghĩ ra được điều gì hay ho. Thêm nữa, sức khỏe giảm sút cũng ảnh hưởng phần nào tới hiệu quả công việc.

Dù khá tự tin và chủ động trong công việc, nhưng vì vấp phải một số vấn đề khách quan mà tiến trình công việc của bạn đang đi chệch hướng. Bản mệnh mất khá nhiều thời gian và công sức để điều chỉnh lại, cuối ngày có chuyển biến tích cực hơn.

Qua xem bói tình duyên thấy rằng duy trì ở mức ổn định là tốt lắm rồi, không đòi hỏi quá cao. Hai bên khắc khẩu, hễ bắt đầu chủ đề trò chuyện nào là y như rằng sẽ trở thành đối thủ của nhau. Học cách nhượng bộ đi một chút, tuổi Dần sẽ thấy cuộc sống này dễ thở hơn đấy.

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Mão
Tử vi ngày thứ năm này, tâm trạng tuổi Mão không vui, tinh thần làm việc xuống dốc, suy nghĩ bế tắc, gây bất lợi vô cùng cho những ai làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cao.

Dù vận quý nhân trong ngày của bản mệnh không thiếu, nhưng cái chính bản thân bạn cũng phải có năng lực và bằng cấp xứng đáng thì mới có thể vững chắc và lâu dài được. Tranh thủ thời gian rảnh học cho mình chuyên ngành mới theo sở thích, sẽ rất có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp, công danh của bạn trong tương lai.

Hôm nay, nếu người nhà hay ngươi thân đề nghị bạn đi gặp mặt đối tượng yêu đương, tốt hơn hết bạn nên từ chối khéo. Trong trường hợp bất khả kháng, có đi cũng nên cởi mở một chút kẻo phụ công người đã giới thiệu.

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

thotinh.com.vn tổng hợp

more news from the blog

Add Comment