Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Dần và Mão

by Lương Anh Đồng December 29, 2017 at 10:19 am

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Dần

Theo tu vi bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vợ chồng lục đục, gia đình bất ổn, ảnh hưởng tới con cái. Điều gì nên nói thì nói, không nên nói thì tạm thời cho qua, tới khi bình tĩnh hơn hẵng giải quyết, thẳng thắn không đúng lúc chỉ gây họa mà thôi.

Trong ngày người tuổi Dần không nên triển khai công việc lớn, bắt đẩu dự án mới hay khai trương, khởi nghiệp. Nhất định bạn sẽ gặp phải không ít cạnh tranh, rắc rối. Tốt nhất là lên sẵn kế hoạch, đợi thời cơ tốt mới hành động.

Trong xem boi tinh duyen, người tuổi Dần trọng vẻ bề ngoài nhưng không thực chất, không giữ chữ tín nên ít chiếm được lòng tin của người khác. Chuyện tình cảm như thế đã là không tốt, trong công việc lại càng tệ hơn nên cần điều chỉnh lại.

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 21h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem thêm: Bài thơ hay về tình nghĩa vợ chồng
Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Mão
Tu vi hang ngay của người tuổi Mão có một ngày ít may mắn, vô duyên vô cớ bị người ngoài liên lụy, phải gánh vác những chuyện chẳng liên quan đến mình hoặc chịu tội vạ thay người khác.

Người tuổi Mão tuyệt đối không nên đứng ra trung gian giới thiệu việc làm, vay tiền hay thế chấp tài sản hộ bạn bè, tội vạ đâu chỉ có bản mệnh phải chịu thôi. Giúp người không công, còn bị hiểu nhầm, rước bực bội và phiền toái vào thân.

Chuyện tình cảm không như ý khi mà tình yêu chẳng đâu vào đâu còn tình thân thì có cũng như không. Anh em không nhờ cậy được gì lại còn làm liên lụy tới người tuổi Mão. Hôm nay sức khỏe không tốt, nên ít lo việc người mà quan tâm tới bản thân đi.

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Sửu Mùi

thotinh.com.vn tổng hợp

Add Comment