Tử vi cung Song Tử và Ma Kết thứ hai ngày 05/08/2019

Mời các bạn cùng Thotinh.com.vn xem chi tiết tử vi cung Song Tử và Ma Kết thứ hai ngày 05/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên

1/ Tử vi cung Song Tử thứ hai ngày 05/08/2019

Xem vận hạn thấy nay Song Tử có thể gặp một số rắc rối trong công việc. Bạn có thể phải thận trọng với kế hoạch của mình từ việc lựa chọn cách thức làm việc tới chọn đối tác. Sự chủ quan của bạn có thể gây ra những hậu quả và khiến cho bạn mất đi những điểm đánh giá tốt và cơ hội thăng tiến cũng sẽ tuột khỏi tầm tay.

Để vận trình thêm thuận lợi bạn nên có những cách ứng xử khéo léo, tinh tế một chút để tránh mọi người có cái nhìn thiếu thiện cảm và tác động tới công việc và lợi ích của bạn. Nếu bạn đang muốn bày tỏ tình cảm với một ai đó thì đây là thời cơ tuyệt vời và khả năng thành công sẽ rất cao.

Những người độc thân có thể bắt đầu có hứng thú hơn với chuyện hẹn hò và đã sẵn sàng tiến sâu hơn và tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. Theo tiên đoán tình hình tài chính của bạn trong ngày tương đối ổn định và có thể thời gian tới sẽ có một vài sự thay đổi theo hướng tích cực rất đáng mừng.

2/ Tử vi cung Ma Kết thứ hai ngày 05/08/2019

Hôm nay, xem tử vi tướng pháp thấy vận trình của Ma Kết không được may mắn cho lắm khi công việc, tình cảm đều không diễn ra như mong đợi. Công việc thực ra cũng không có vấn đề gì nghiêm trọng, Ma Kết vẫn có những ưu điểm riêng nhưng vì chưa biết cách phát huy nên không tạo ra được đột phá. Bạn cần phải tự tin vào bản thân mình hơn nhé.

Về phương diện tình cảm, rất có thể bạn sẽ vướng vào những mối quan hệ phức tạp, nếu không tỉnh táo sẽ phá vỡ hạnh phúc đang có.

Thực ra không phải chòm sao này muốn điều đó mà là vì bạn chưa phân biệt được rạch ròi giữa thực tế và ảo tưởng. Bạn đang tự lừa dối bản thân, không nhìn vào hiện thực phũ phàng để rồi cuối cùng chsinh mình là người gánh chịu hậu quả.